UPS Thử Nghiệm Giao Hàng Vào Tận Nhà Khi Vắng Người

19 Tháng Bảy 20181:39 SA(Xem: 14207)
UPS Thử Nghiệm Giao Hàng Vào Tận Nhà Khi Vắng Người
UPS Thử Nghiệm Giao Hàng Vào Tận Nhà Khi Vắng Người

Khoảng giữa tháng 07/2018, dịch vụ giao hàng UPS của Mỹ đã chính thức xác nhận đang thử nghiệm dịch vụ giao gói hàng vào tận trong nhà, khi nhà vắng người. Thử nghiệm được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa UPS và công ty sản xuất ổ khóa cửa thông minh Latch, cho phép nhân viên giao nhận của UPS mở cửa nhà và đưa gói hàng vào trong nhà của người nhận.

 

Thông tin về việc giao hàng vào trong nhà khi chủ nhà đi vắng của UPS xuất hiện từ hồi tháng 10/2017, đến tháng 07/2018, UPS mới chính thức xác nhận đã bắt đầu thử nghiệm dịch vụ từ tháng 04/2018 ở quận Manhattan của thành phố New York.

 

Trước đây, mỗi khi giao hàng nếu không có người nhận, nhân viên UPS và các dịch vụ giao hàng khác sẽ để gói hàng trước cửa nhà, nên sẽ có tình trạng thất lạc gói hàng xảy ra nếu gặp phải kẻ xấu lấy gói hàng đi. Vì vậy, việc giao gói hàng vào tận trong nhà nếu người nhà đi vắng sẽ giúp hạn chế được tình trạng thất lạc hàng hóa cần giao.

 

Hiện dịch vụ của UPS chỉ mới giới hạn ở những tòa nhà chung cư, khu căn hộ, có nghĩa là những khu nhà tập thể ở quận Manhattan, New York, chứ chưa áp dụng cho nhà riêng. Ngoài ra, UPS cũng chỉ mới kết hợp với hãng khóa cửa thông minh Latch, tức là chưa mở được khóa cửa của các hãng khác. UPS cho biết shipper của hãng chỉ mở được cửa nếu đã lên lịch giao hàng cụ thể, sẽ có hệ thống camera ghi lại toàn bộ hình ảnh lúc shipper tới và đi để đảm bảo không có tiêu cực xảy ra.

 

Bên cạnh đó, shipper cũng chỉ được phép tiếp cận sảnh của tòa nhà hoặc là khu vực hộp thư công cộng, có lẽ UPS phải cần thời gian thử nghiệm thêm để hoàn thiện dịch vụ mới, cho phép họ giao hàng vào tận trong nhà của từng khách hàng.

517Vote
43Vote
33Vote
210Vote
19Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Adidas, thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng từ Đức, đã đặt ra mục tiêu sẽ chỉ sử dụng nhựa tái chế cho tất cả các sản phẩm của hãng vào năm 2024.
19 Tháng Bảy 2018
Tháng 07/2018, Apple chính thức ra mắt thế hệ MacBook Pro 2018 với rất nhiều nâng cấp, đặc biệt là bàn phím Butterfly thế hệ thứ 3 với khả năng gõ êm hơn và có thể khắc phục các lỗi đã tồn tại, nhưng nó sẽ không được thay thế cho các máy Macbook thế hệ cũ.
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Virgin Orbit, công ty con của tập đoàn Virgin Group, đã hợp tác với sân bay Cornwall, Newquay tại Tây Nam nước Anh để thiết lập một sân bay không gian.
18 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, không chỉ sản xuất các dòng xe siêu sang hay động cơ máy bay, Roll Royce còn đang muốn làm cả xe bay với khả năng cất cánh thẳng đứng EVTOL, nhờ vào đôi cánh với khả năng xoay 90 độ.