Bmw Ra Mắt ReachNow – Dịch Vụ Chia Sẻ Xe Sang

19 Tháng Bảy 20182:36 SA(Xem: 14594)
Bmw Ra Mắt ReachNow – Dịch Vụ Chia Sẻ Xe Sang
Bmw Ra Mắt ReachNow – Dịch Vụ Chia Sẻ Xe Sang

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.

 

Cụ thể, Reachnow, dịch vụ cho thuê xe của BWM có mặt tại Seattle và Portland, Mỹ, sẽ được mở rộng thành dịch vụ đi chung xe tại thành phố Seattle. Hành khách có thể đặt hàng một lái xe chuyên nghiệp qua ứng dụng trước từ 1 đến 7 ngày. Có thể thấy BMW hướng đến cạnh tranh với dịch vụ cao cấp của Uber, hơn là lựa chọn giá rẻ UberX.

 

Lái xe là nhân viên toàn thời gian của công ty vận tải thuộc bên thứ ba, không phải nhân viên của BMW, và hành khách có thể thay đổi chuyến đi tùy ý khi đặt xe. Nhiệt độ trong xe, đài phát thanh và cả mức độ trò chuyện của lái xe đều có thể thay đổi. Lái xe sẽ sử dụng dòng xe BMW X1 hoặc BMW 3 Series. Mức phí là 2.4 USD cho 1 dặm, cộng thêm 40 cent cho một phút. Dịch vụ sẽ không tăng giá giờ cao điểm.

 

Nhìn chung, BMW đang quan tâm đặc biệt tới hai dịch vụ cung cấp cho cùng một thành phố, đi chung và thuê xe, để xem mức độ quan tâm của người dùng trong các trường hợp khác nhau. Số lượng chủ sở hữu xe tại các thành phố đang giảm xuống do những dịch vụ đi chung đang ngày càng phát triển. Nên BMW kỳ vọng sẽ nắm bắt được xu thế tương lai với động thái mới. Tuy nhiên, khả năng cạnh tranh thành công của BMW với những cái tên nổi tiếng như Lyft hay Uber vẫn còn là nghi vấn.

5284Vote
45Vote
38Vote
26Vote
17Vote
4.8310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo Android Authority, các ứng dụng có thể gửi dữ liệu cá nhân mặc cho người dùng không liên kết tài khoản Facebook, thậm chí là không có tài khoản Facebook. Một số ứng dụng còn gửi các dữ liệu khá nhạy cảm về tình trạng sức khỏe.
26 Tháng Hai 2019
Bất kể một thứ gì mới xuất hiện, chúng ta sẽ tìm cách đặt tên cho nó sao cho hợp lý nhất có thể. Một đứa trẻ sinh ra có tên, kể cả những thứ trừu tượng cũng phải có danh tính để còn gọi cho dễ. Chẳng hạn như đường ranh giới giữa khí quyển của Trái Đất và Vũ trụ có tên là Đường Kármán, đặt theo tên kỹ sư và nhà vật lý học Theodore von Kármán, cá nhân có nhiều cống hiến trong ngành hàng không và du hành vũ trụ.
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại sự kiện MWC diễn ra ở Tây Ban Nha, cả Micron và SanDisk đã công bố sản phẩm thẻ nhớ UHS-I microSDXC 1TB mới. Đây sẽ là thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng cần nhiều dung lượng lưu trữ và cảm thấy như phiên bản Galaxy S10 Plus cao cấp nhất vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của mình.
26 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, trong sự kiện MWC 2019, HMD Global ra mắt một loạt điện thoại Nokia mới, bao gồm 3 mẫu smartphone giá rẻ và 1 mẫu điện thoại phổ thông.
26 Tháng Hai 2019
Trong tháng 02/2019, YouTube cho biết sẽ ngăn không cho các kênh có nội dung chống vắc xin được chạy quảng cáo. Hãng tuyên bố rằng các video như vậy vi phạm chính sách cấm kiếm tiền đối với các video có nội dung "nguy hiểm và gây hại". Động thái này xuất hiện sau khi các nhà quảng cáo trên YouTube gỡ bỏ quảng cáo của họ ra khỏi các video này.