Bmw Ra Mắt ReachNow – Dịch Vụ Chia Sẻ Xe Sang

19 Tháng Bảy 20182:36 SA(Xem: 14795)
Bmw Ra Mắt ReachNow – Dịch Vụ Chia Sẻ Xe Sang
Bmw Ra Mắt ReachNow – Dịch Vụ Chia Sẻ Xe Sang

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.

 

Cụ thể, Reachnow, dịch vụ cho thuê xe của BWM có mặt tại Seattle và Portland, Mỹ, sẽ được mở rộng thành dịch vụ đi chung xe tại thành phố Seattle. Hành khách có thể đặt hàng một lái xe chuyên nghiệp qua ứng dụng trước từ 1 đến 7 ngày. Có thể thấy BMW hướng đến cạnh tranh với dịch vụ cao cấp của Uber, hơn là lựa chọn giá rẻ UberX.

 

Lái xe là nhân viên toàn thời gian của công ty vận tải thuộc bên thứ ba, không phải nhân viên của BMW, và hành khách có thể thay đổi chuyến đi tùy ý khi đặt xe. Nhiệt độ trong xe, đài phát thanh và cả mức độ trò chuyện của lái xe đều có thể thay đổi. Lái xe sẽ sử dụng dòng xe BMW X1 hoặc BMW 3 Series. Mức phí là 2.4 USD cho 1 dặm, cộng thêm 40 cent cho một phút. Dịch vụ sẽ không tăng giá giờ cao điểm.

 

Nhìn chung, BMW đang quan tâm đặc biệt tới hai dịch vụ cung cấp cho cùng một thành phố, đi chung và thuê xe, để xem mức độ quan tâm của người dùng trong các trường hợp khác nhau. Số lượng chủ sở hữu xe tại các thành phố đang giảm xuống do những dịch vụ đi chung đang ngày càng phát triển. Nên BMW kỳ vọng sẽ nắm bắt được xu thế tương lai với động thái mới. Tuy nhiên, khả năng cạnh tranh thành công của BMW với những cái tên nổi tiếng như Lyft hay Uber vẫn còn là nghi vấn.

5284Vote
45Vote
38Vote
26Vote
17Vote
4.8310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Boring Company, công ty được Elon Musk điều hành, đã được thành phố Chicago lựa chọn để triển khai hệ thống xe điện chạy dưới lòng đất, được gọi là skate. Những chiếc xe điện sẽ chở tối đa 16 người, được kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay O’Hare đến trung tâm thành phố Chicago từ 1 giờs xuống còn 12 phút với tốc độ di chuyển trung bình khoảng 160 km/h.
15 Tháng Sáu 2018
Dù đã lên tiếng phủ nhận, cho biết đang không phát triển phần mềm có khả năng theo dõi chuyển động mắt của người dùng, nhưng Facebook đã sở hữu ít nhất hai bằng sáng chế, có tiêu đề “Hiệu chuẩn theo dõi mắt” và “Kỹ thuật theo dõi cảm xúc và phân phối nội dung”
15 Tháng Sáu 2018
Tính đến tháng 06/2018, Amazon là công ty đầu tiên đưa ra khái niệm về một cửa hàng tự động, không cần có nhân viên. Tất cả mọi hành động của khách hàng sẽ được kiểm soát bởi camera và cảm biến, khi một món đồ được lấy ra khỏi kệ sẽ ngay lập tức được đưa vào danh sách thanh toán.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
15 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Elon Musk, CEO của Tesla đã cảnh báo công ty đang tiến hành tái cơ cấu toàn diện, và sẽ san phẳng cơ cấu quản lý của công ty. Theo đó, Tesla sẽ sa thải khoảng 9% nhân viên của công ty. Như vậy, sau lần tái cơ cấu, Tesla sẽ sa thải khoảng 4,100 nhân viên.
15 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Reuters đưa tin, William E. Evanina, Giám đốc Trung tâm Phản gián Quốc gia Mỹ, đã khuyến cáo người hâm mộ Mỹ không nên mang điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác khi tới Nga để tham dự World Cup 2018.