Các Ứng Dụng Google Không Chính Chủ Bị Gỡ Khỏi Windows 10

20 Tháng Bảy 20181:32 SA(Xem: 14390)
Các Ứng Dụng Google Không Chính Chủ Bị Gỡ Khỏi Windows 10
Các Ứng Dụng Google Không Chính Chủ Bị Gỡ Khỏi Windows 10

Nhà phát triển 11k Studio đã ra mắt nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng Windows 10 PC/Mobile sử dụng các dịch vụ của Google như Photos, Drive, Maps... Tuy nhiên, chúng không phải là các sản phẩm chính chủ của Google, đi kèm quảng cáo gây khó chịu khi sử dụng và không đảm bảo chất lượng, tính an toàn. Do đó, khoảng giữa tháng 07/2018, Microsoft đã xóa các ứng dụng Google không chính chủ ra khỏi Windows Store.

 

Được biết, Microsoft đã chính thức xóa các ứng dụng liên quan đến Google do 11k Studio phát hành. Trong tổng số 7 ứng dụng được phát hành bởi 11K Studio (bao gồm Photos, Drive, Maps, Docs, Sheets, YouTube Gaming và Slides, chỉ còn ứng dụng Docs và Sheets vẫn cho phép tải và sử dụng.

 

Các ứng dụng sử dụng công nghệ Progressive Web Apps - sự kết hợp giữa các trang web và ứng dụng. Microsoft đã thẳng tay loại bỏ chúng trên cửa hàng ứng dụng của hãng, có thể nguyên nhân là do yêu cầu từ phía Google, hoặc do chính những quảng cáo trong ứng dụng đã làm phiền người dùng.

 

Động thái xóa toàn bộ ứng dụng không chính chủ là hoàn toàn đúng, khi Microsoft đang cố gắng dọn dẹp Windows Store, loại bỏ các ứng dụng không chính chủ, kém chất lượng, để khuyến khích người dùng an tâm sử dụng.

528Vote
42Vote
311Vote
210Vote
113Vote
3.364
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.