iPhone 6 Và 6 Plus Tiếp Tục Được Bán Ra Tại 36 Quốc Gia Khác Trong Tháng 10 Năm 2014

Tuesday, October 14, 20146:00 PM(View: 18943)
iPhone 6 Và 6 Plus Tiếp Tục Được Bán Ra Tại 36 Quốc Gia Khác Trong Tháng 10 Năm 2014

blank
Apple đã chính thức công bố cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus sẽ được bán tại 36 quốc gia khác trong tháng 10 năm 2014, bao gồm cả Ấn Độ và Trung Quốc. Thông báo đã nâng con số thị trường được ‘phủ sóng’ iPhone 6iPhone 6 Plus lên thành 69 quốc gia. Ngoài ra, Apple cũng cho biết sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi cung cấp thiết bị lên đến hơn 115 nước và vùng lãnh thổ vào trước cuối năm 2014.

Bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus của Apple được trình làng vào ngày 09 tháng 09 năm 2014, đã thiết lập kỷ lục bán hàng mới cho ‘Táo Khổng Lồ’ với hơn 10 triệu đơn vị được bán ra chỉ trong 1 tuần đầu tiên. Sau khi lên kệ ở Hoa Kỳ được gần 2 tuần, iPhone 6 và 6 Plus mới được chính phủ Trung Quốc chấp nhận phê duyệt cho vào thị trường của nước này.



Lịch phát hành iPhone 6iPhone 6 Plus diễn ra trong tháng 10 năm 2014 như sau:

- Thứ Sáu ngày 17 tháng 10: Trung Quốc, Ấn Độ và Monaco.

- Thứ Năm ngày 23 tháng 10: Israel.

- Thứ Sáu ngày 24 tháng 10: Cộng hòa Séc, French West Indies, Greenland, Malta, Ba Lan, Reunion Island và Nam Phi.

- Thứ Năm ngày 30 tháng 10: Bahrain và Kuwait.

- Thứ Sáu ngày 31 tháng 10: Albania, Bosnia, Croatia, Estonia, Hy Lạp, Guam, Hungary, Iceland, Kosovo, Latvia, Lithuania, Macau, Macedonia, Mexico, Moldova, Montenegro, Serbia, Hàn Quốc, Romania, Slovakia, Slovenia, Ukraine và Thái Lan.

537Vote
40Vote
35Vote
22Vote
14Vote
4.348
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, March 27, 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
Friday, March 27, 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
Friday, March 27, 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
Thursday, March 26, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
Thursday, March 26, 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
Thursday, March 26, 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.