Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus

20 Tháng Bảy 20182:12 SA(Xem: 19760)
Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus
Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus

Nokia X6 được ra mắt từ tháng 05/2018, và nhận được sự quan tâm từ khá nhiều người dùng vì có cấu hình ổn với mức giá khá tốt nhưng đáng tiếc là chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, cuối cùng HMD Global cũng chính thức xác nhận sẽ ra mắt X6 cho thị trường quốc tế dưới tên gọi là Nokia 6.1 Plus.

 

Theo đó, Nokia 6.1 Plus sẽ có thiết kế và cấu hình tương tự như Nokia X6, được cài sẵn Android 8.1 Oreo và sẽ nằm trong chương trình Android One. Tuy nhiên, thay vì có nhiều mức cấu hình như phiên bản cho Trung Quốc, phiên bản quốc tế chỉ có một lựa chọn là RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB.

 

Nokia X6 sở hữu màn hình LCD IPS kích thước 5.8 inch, độ phân giải FullHD+ và theo tỷ lệ 19:9. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 636, dung lượng pin 3060mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

 

Nokia 6.1 Plus sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Hong Kong với mức giá 2288 HKD và mở bán từ 24/07/2018. Thời điểm mở bán tại các thị trường khác sẽ sớm được công bố sau.

587Vote
40Vote
37Vote
25Vote
14Vote
4.6103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.