Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus

20 Tháng Bảy 20182:12 SA(Xem: 19668)
Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus
Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus

Nokia X6 được ra mắt từ tháng 05/2018, và nhận được sự quan tâm từ khá nhiều người dùng vì có cấu hình ổn với mức giá khá tốt nhưng đáng tiếc là chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, cuối cùng HMD Global cũng chính thức xác nhận sẽ ra mắt X6 cho thị trường quốc tế dưới tên gọi là Nokia 6.1 Plus.

 

Theo đó, Nokia 6.1 Plus sẽ có thiết kế và cấu hình tương tự như Nokia X6, được cài sẵn Android 8.1 Oreo và sẽ nằm trong chương trình Android One. Tuy nhiên, thay vì có nhiều mức cấu hình như phiên bản cho Trung Quốc, phiên bản quốc tế chỉ có một lựa chọn là RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB.

 

Nokia X6 sở hữu màn hình LCD IPS kích thước 5.8 inch, độ phân giải FullHD+ và theo tỷ lệ 19:9. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 636, dung lượng pin 3060mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

 

Nokia 6.1 Plus sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Hong Kong với mức giá 2288 HKD và mở bán từ 24/07/2018. Thời điểm mở bán tại các thị trường khác sẽ sớm được công bố sau.

587Vote
40Vote
37Vote
25Vote
14Vote
4.6103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc