Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus

20 Tháng Bảy 20182:12 SA(Xem: 20645)
Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus
Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus

Nokia X6 được ra mắt từ tháng 05/2018, và nhận được sự quan tâm từ khá nhiều người dùng vì có cấu hình ổn với mức giá khá tốt nhưng đáng tiếc là chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, cuối cùng HMD Global cũng chính thức xác nhận sẽ ra mắt X6 cho thị trường quốc tế dưới tên gọi là Nokia 6.1 Plus.

 

Theo đó, Nokia 6.1 Plus sẽ có thiết kế và cấu hình tương tự như Nokia X6, được cài sẵn Android 8.1 Oreo và sẽ nằm trong chương trình Android One. Tuy nhiên, thay vì có nhiều mức cấu hình như phiên bản cho Trung Quốc, phiên bản quốc tế chỉ có một lựa chọn là RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB.

 

Nokia X6 sở hữu màn hình LCD IPS kích thước 5.8 inch, độ phân giải FullHD+ và theo tỷ lệ 19:9. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 636, dung lượng pin 3060mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

 

Nokia 6.1 Plus sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Hong Kong với mức giá 2288 HKD và mở bán từ 24/07/2018. Thời điểm mở bán tại các thị trường khác sẽ sớm được công bố sau.

588Vote
40Vote
37Vote
25Vote
14Vote
4.6104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.