Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus

20 Tháng Bảy 20182:12 SA(Xem: 19817)
Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus
Nokia X6 Sẽ Được Bán Trên Thị Trường Quốc Tế Với Tên Nokia 6.1 Plus

Nokia X6 được ra mắt từ tháng 05/2018, và nhận được sự quan tâm từ khá nhiều người dùng vì có cấu hình ổn với mức giá khá tốt nhưng đáng tiếc là chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, cuối cùng HMD Global cũng chính thức xác nhận sẽ ra mắt X6 cho thị trường quốc tế dưới tên gọi là Nokia 6.1 Plus.

 

Theo đó, Nokia 6.1 Plus sẽ có thiết kế và cấu hình tương tự như Nokia X6, được cài sẵn Android 8.1 Oreo và sẽ nằm trong chương trình Android One. Tuy nhiên, thay vì có nhiều mức cấu hình như phiên bản cho Trung Quốc, phiên bản quốc tế chỉ có một lựa chọn là RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB.

 

Nokia X6 sở hữu màn hình LCD IPS kích thước 5.8 inch, độ phân giải FullHD+ và theo tỷ lệ 19:9. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 636, dung lượng pin 3060mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

 

Nokia 6.1 Plus sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Hong Kong với mức giá 2288 HKD và mở bán từ 24/07/2018. Thời điểm mở bán tại các thị trường khác sẽ sớm được công bố sau.

587Vote
40Vote
37Vote
25Vote
14Vote
4.6103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.