Samsung Vô Tình Tiết Lộ Về Galaxy Watch

24 Tháng Bảy 20181:46 SA(Xem: 18123)
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Về Galaxy Watch
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Về Galaxy Watch

Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng, với rất nhiều thay đổi. Theo hồ sơ ghi danh với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch.

 

Khoảng cuối tháng 07/2018, Samsung đã vô tình để lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ Galaxy Watch sắp ra mắt. Hình ảnh được phát hiện trên trang web của Samsung, dù ngay sau đó đã được xóa bỏ. Trang CNET đã phát hiện ra chiếc đồng hồ trong một hình ảnh so sánh với chiếc đồng hồ Gear S2.

 

Có thể thấy chiếc Galaxy Watch có màu Rose Gold, với tên mã SM-R810NZDAXAR trùng với mã SM-R8XX được phát hiện trong hồ sơ FCC. Chiếc Galaxy Watch có dây đeo kim loại và vẻ ngoài khá nữ tính.

 

Theo một số nguồn tin khác, Galaxy Watch sẽ được trang bị chip Exynos 7 Dual 7270 của Samsung. Được biết, sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình 1.19 inch và 1.3 inch. Đồng hồ sẽ có thể kết nối bluetooth và wifi 2.4G b/g/n. Rất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc đồng hồ Galaxy Watch mới cùng với Galaxy Note 9, trong sự kiện diễn ra tại New York vào ngày 09/08/2018.

549Vote
42Vote
314Vote
212Vote
112Vote
3.789
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.