Samsung Vô Tình Tiết Lộ Về Galaxy Watch

24 Tháng Bảy 20181:46 SA(Xem: 18547)
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Về Galaxy Watch
Samsung Vô Tình Tiết Lộ Về Galaxy Watch

Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng, với rất nhiều thay đổi. Theo hồ sơ ghi danh với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch.

 

Khoảng cuối tháng 07/2018, Samsung đã vô tình để lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ Galaxy Watch sắp ra mắt. Hình ảnh được phát hiện trên trang web của Samsung, dù ngay sau đó đã được xóa bỏ. Trang CNET đã phát hiện ra chiếc đồng hồ trong một hình ảnh so sánh với chiếc đồng hồ Gear S2.

 

Có thể thấy chiếc Galaxy Watch có màu Rose Gold, với tên mã SM-R810NZDAXAR trùng với mã SM-R8XX được phát hiện trong hồ sơ FCC. Chiếc Galaxy Watch có dây đeo kim loại và vẻ ngoài khá nữ tính.

 

Theo một số nguồn tin khác, Galaxy Watch sẽ được trang bị chip Exynos 7 Dual 7270 của Samsung. Được biết, sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình 1.19 inch và 1.3 inch. Đồng hồ sẽ có thể kết nối bluetooth và wifi 2.4G b/g/n. Rất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc đồng hồ Galaxy Watch mới cùng với Galaxy Note 9, trong sự kiện diễn ra tại New York vào ngày 09/08/2018.

549Vote
42Vote
314Vote
212Vote
112Vote
3.789
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)