Apple Xin Lỗi Người Dùng Về MacBook Pro 2018

25 Tháng Bảy 20181:20 SA(Xem: 16544)
Apple Xin Lỗi Người Dùng Về MacBook Pro 2018
Apple Xin Lỗi Người Dùng Về MacBook Pro 2018

Khoảng cuối tháng 07/2018, Apple đã thừa nhận rằng sản phẩm máy tính MacBook Pro 2018 của hãng bị chậm lại khi máy trở nên quá nóng. Công ty cho biết đó là một lỗi, và một bản cập nhật phần mềm mới sẽ khắc phục vấn đề.

 

Tuyên bố của Apple cho biết: “Sau khi thử nghiệm hiệu năng trên nhiều máy bằng nhiều khối lượng công việc khác nhau, chúng tôi đã xác định được rằng có một chiếc chìa khoá kỹ thuật số bị thiếu đi trong firmware mà có tác động lên hệ thống quản lý nhiệt của máy, và có thể làm giảm tốc độ của đồng hồ xuống khi phải chịu khối lượng nhiệt lớn trên chiếc MacBook Pro mới. Một bản sửa lỗi sẽ được bổ sung trong bản cập nhật macOS Highe Sierra 10.13.6 Supplemental Update, và bản cập nhật là được khuyến khích. Chúng tôi xin lỗi tới các khách hàng đã phải trải nghiệm hiệu suất dưới mức tối ưu trên hệ thống mới của họ. Khách hàng có thể tin tưởng rằng chiếc MacBook Pro 15 inch mới nhanh hơn  tới 70%, và chiếc MacBook Pro 13 inch với Touch Bar sẽ nhanh hơn 2 lần, như đã được mô tả trong các kết quả hiệu suất trên website của chúng tôi”

 

Apple đã ra mắt chiếc MacBook Pro mới với Touch Bar vào đầu tháng 07/2018. Khoảng giữa tháng 07/2018, người dùng YouTube tên Dave Lee đã đăng tải một video, trong đó, anh nói rằng chiếc MacBook Pro 15 inch với Touch Bar và bộ vi xử lý Intel Core i9 đã bị chậm lại khi máy bị nóng, đặc biệt là khi chạy các ứng dụng như Adobe Premier.

 

Apple đã làm việc với Dave Lee để tái hiện lại các sự cố anh gặp phải, và để xây dựng bản sửa lỗi. Lỗi gây ảnh hưởng tới tất cả các mẫu MacBook Pro mới với Touch Bar, không chỉ mẫu với Core i9 như anh Lee đã sử dụng. Và lỗi không ảnh hưởng tới những mẫu MacBook Pro cũ hơn.

527Vote
43Vote
39Vote
211Vote
111Vote
3.461
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.