Apple Xin Lỗi Người Dùng Về MacBook Pro 2018

25 Tháng Bảy 20181:20 SA(Xem: 16608)
Apple Xin Lỗi Người Dùng Về MacBook Pro 2018
Apple Xin Lỗi Người Dùng Về MacBook Pro 2018

Khoảng cuối tháng 07/2018, Apple đã thừa nhận rằng sản phẩm máy tính MacBook Pro 2018 của hãng bị chậm lại khi máy trở nên quá nóng. Công ty cho biết đó là một lỗi, và một bản cập nhật phần mềm mới sẽ khắc phục vấn đề.

 

Tuyên bố của Apple cho biết: “Sau khi thử nghiệm hiệu năng trên nhiều máy bằng nhiều khối lượng công việc khác nhau, chúng tôi đã xác định được rằng có một chiếc chìa khoá kỹ thuật số bị thiếu đi trong firmware mà có tác động lên hệ thống quản lý nhiệt của máy, và có thể làm giảm tốc độ của đồng hồ xuống khi phải chịu khối lượng nhiệt lớn trên chiếc MacBook Pro mới. Một bản sửa lỗi sẽ được bổ sung trong bản cập nhật macOS Highe Sierra 10.13.6 Supplemental Update, và bản cập nhật là được khuyến khích. Chúng tôi xin lỗi tới các khách hàng đã phải trải nghiệm hiệu suất dưới mức tối ưu trên hệ thống mới của họ. Khách hàng có thể tin tưởng rằng chiếc MacBook Pro 15 inch mới nhanh hơn  tới 70%, và chiếc MacBook Pro 13 inch với Touch Bar sẽ nhanh hơn 2 lần, như đã được mô tả trong các kết quả hiệu suất trên website của chúng tôi”

 

Apple đã ra mắt chiếc MacBook Pro mới với Touch Bar vào đầu tháng 07/2018. Khoảng giữa tháng 07/2018, người dùng YouTube tên Dave Lee đã đăng tải một video, trong đó, anh nói rằng chiếc MacBook Pro 15 inch với Touch Bar và bộ vi xử lý Intel Core i9 đã bị chậm lại khi máy bị nóng, đặc biệt là khi chạy các ứng dụng như Adobe Premier.

 

Apple đã làm việc với Dave Lee để tái hiện lại các sự cố anh gặp phải, và để xây dựng bản sửa lỗi. Lỗi gây ảnh hưởng tới tất cả các mẫu MacBook Pro mới với Touch Bar, không chỉ mẫu với Core i9 như anh Lee đã sử dụng. Và lỗi không ảnh hưởng tới những mẫu MacBook Pro cũ hơn.

527Vote
43Vote
39Vote
211Vote
111Vote
3.461
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.