Apple Xin Lỗi Người Dùng Về MacBook Pro 2018

25 Tháng Bảy 20181:20 SA(Xem: 17356)
Apple Xin Lỗi Người Dùng Về MacBook Pro 2018
Apple Xin Lỗi Người Dùng Về MacBook Pro 2018

Khoảng cuối tháng 07/2018, Apple đã thừa nhận rằng sản phẩm máy tính MacBook Pro 2018 của hãng bị chậm lại khi máy trở nên quá nóng. Công ty cho biết đó là một lỗi, và một bản cập nhật phần mềm mới sẽ khắc phục vấn đề.

 

Tuyên bố của Apple cho biết: “Sau khi thử nghiệm hiệu năng trên nhiều máy bằng nhiều khối lượng công việc khác nhau, chúng tôi đã xác định được rằng có một chiếc chìa khoá kỹ thuật số bị thiếu đi trong firmware mà có tác động lên hệ thống quản lý nhiệt của máy, và có thể làm giảm tốc độ của đồng hồ xuống khi phải chịu khối lượng nhiệt lớn trên chiếc MacBook Pro mới. Một bản sửa lỗi sẽ được bổ sung trong bản cập nhật macOS Highe Sierra 10.13.6 Supplemental Update, và bản cập nhật là được khuyến khích. Chúng tôi xin lỗi tới các khách hàng đã phải trải nghiệm hiệu suất dưới mức tối ưu trên hệ thống mới của họ. Khách hàng có thể tin tưởng rằng chiếc MacBook Pro 15 inch mới nhanh hơn  tới 70%, và chiếc MacBook Pro 13 inch với Touch Bar sẽ nhanh hơn 2 lần, như đã được mô tả trong các kết quả hiệu suất trên website của chúng tôi”

 

Apple đã ra mắt chiếc MacBook Pro mới với Touch Bar vào đầu tháng 07/2018. Khoảng giữa tháng 07/2018, người dùng YouTube tên Dave Lee đã đăng tải một video, trong đó, anh nói rằng chiếc MacBook Pro 15 inch với Touch Bar và bộ vi xử lý Intel Core i9 đã bị chậm lại khi máy bị nóng, đặc biệt là khi chạy các ứng dụng như Adobe Premier.

 

Apple đã làm việc với Dave Lee để tái hiện lại các sự cố anh gặp phải, và để xây dựng bản sửa lỗi. Lỗi gây ảnh hưởng tới tất cả các mẫu MacBook Pro mới với Touch Bar, không chỉ mẫu với Core i9 như anh Lee đã sử dụng. Và lỗi không ảnh hưởng tới những mẫu MacBook Pro cũ hơn.

527Vote
43Vote
39Vote
211Vote
111Vote
3.461
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Dịch vụ Hải quan Hàn Quốc KSC đã ký một Biên bản ghi nhớ với nhà điều hành Malltail của Hàn Quốc, để phát triển nền tảng hải quan dựa trên blockchain cho ngành công nghiệp thương mại điện tử.
01 Tháng Sáu 2018
Cuộc chiến thương mại đang căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc nhiều khả năng sẽ tác động không nhỏ tới các sinh viên Trung Quốc đang du học tại Mỹ.
01 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Nokia công bố đã bán mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ cho Eric Carreel, nhà sáng lập hãng Withing, với mức giá không được tiết lộ.
01 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, chính phủ Papua New Guinea quyết định sẽ chặn hoàn toàn Facebook trong khoảng một tháng.
01 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, hacker được thuê gây ra vụ tấn công Yahoo hồi năm 2014, làm ảnh hưởng đến 500 triệu người dùng, đã bị kết án 5 năm tù.
01 Tháng Sáu 2018
Tính đến tháng 05/2018, máy bay hiện là một trong những phương tiện di chuyển tiện lợi và hiện đại nhất. Tuy nhiên, các quy trình, thủ tục ghi danh tại sân bay khá phức tạp và rắc rối. Hành khách sẽ phải kiểm tra hành lý, trải qua các đợt kiểm tra an ninh và ID và thường phải tốn rất nhiều thời gian để xếp hàng, dù đã đến sân bay sớm.