YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone

25 Tháng Bảy 20181:39 SA(Xem: 22344)
YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone
YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo YouTube, tính năng thử nghiệm có tên là Explore sẽ được chạy thử trên 1% số người dùng ứng dụng YouTube trên iOS trong vài tuần tiếp theo. YouTube khẳng định tính năng mới sẽ hiển thị các nội dung được cá nhân hóa mà người dùng thường sẽ không thể thấy được trên nền tảng.

 

Tương tự như tab Explore của Instagram, tính năng mới của YouTube sẽ giúp người dùng khám phá nhiều video và các nhà kiến tạo nội dung hơn – vốn thường bị khuất đi dưới hàng nghìn các nội dung mới được tải lên mỗi ngày.

 

Cùng với việc cho phép người dùng khám phá nhiều video hơn, tính năng Explore còn mang lại nhiều lợi ích cho các nhà kiến tạo nội dung. Những video của họ sẽ được giới thiệu đến nhiều người xem hơn – những người có lẽ chẳng bao giờ biết đến các kênh của họ trước đây.

 

Các nội dung đề xuất được cá nhân hóa sẽ xuất hiện trong tab Explore dựa trên lịch sử xem video trước đó của người dùng. Chẳng hạn như, nếu thuộc số 1% người dùng được thử nghiệm, tab Explore trên ứng dụng YouTube của người dùng sẽ hiển thị một loạt các nội dung họ có thể có hứng thú, như các video livestream PUBG nếu người dùng thường xem PUBG trên YouTube. Hiện YouTube chỉ đề xuất các video đến từ cùng những nhà kiến tạo nội dung mà người dùng xem thường xuyên, hoặc từ các YouTuber nổi tiếng.

 

Nếu YouTube quyết định phát hành tính năng mới trên mọi thiết bị, những nhà sáng tạo nội dung YouTube sẽ nhận được một lượng người ghi danh rất lớn, và bản thân người dùng cũng sẽ bỏ ra nhiều thời gian hơn để xem video trong ứng dụng.

517Vote
46Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.