YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone

25 Tháng Bảy 20181:39 SA(Xem: 22929)
YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone
YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo YouTube, tính năng thử nghiệm có tên là Explore sẽ được chạy thử trên 1% số người dùng ứng dụng YouTube trên iOS trong vài tuần tiếp theo. YouTube khẳng định tính năng mới sẽ hiển thị các nội dung được cá nhân hóa mà người dùng thường sẽ không thể thấy được trên nền tảng.

 

Tương tự như tab Explore của Instagram, tính năng mới của YouTube sẽ giúp người dùng khám phá nhiều video và các nhà kiến tạo nội dung hơn – vốn thường bị khuất đi dưới hàng nghìn các nội dung mới được tải lên mỗi ngày.

 

Cùng với việc cho phép người dùng khám phá nhiều video hơn, tính năng Explore còn mang lại nhiều lợi ích cho các nhà kiến tạo nội dung. Những video của họ sẽ được giới thiệu đến nhiều người xem hơn – những người có lẽ chẳng bao giờ biết đến các kênh của họ trước đây.

 

Các nội dung đề xuất được cá nhân hóa sẽ xuất hiện trong tab Explore dựa trên lịch sử xem video trước đó của người dùng. Chẳng hạn như, nếu thuộc số 1% người dùng được thử nghiệm, tab Explore trên ứng dụng YouTube của người dùng sẽ hiển thị một loạt các nội dung họ có thể có hứng thú, như các video livestream PUBG nếu người dùng thường xem PUBG trên YouTube. Hiện YouTube chỉ đề xuất các video đến từ cùng những nhà kiến tạo nội dung mà người dùng xem thường xuyên, hoặc từ các YouTuber nổi tiếng.

 

Nếu YouTube quyết định phát hành tính năng mới trên mọi thiết bị, những nhà sáng tạo nội dung YouTube sẽ nhận được một lượng người ghi danh rất lớn, và bản thân người dùng cũng sẽ bỏ ra nhiều thời gian hơn để xem video trong ứng dụng.

517Vote
46Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.