YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone

25 Tháng Bảy 20181:39 SA(Xem: 23303)
YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone
YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo YouTube, tính năng thử nghiệm có tên là Explore sẽ được chạy thử trên 1% số người dùng ứng dụng YouTube trên iOS trong vài tuần tiếp theo. YouTube khẳng định tính năng mới sẽ hiển thị các nội dung được cá nhân hóa mà người dùng thường sẽ không thể thấy được trên nền tảng.

 

Tương tự như tab Explore của Instagram, tính năng mới của YouTube sẽ giúp người dùng khám phá nhiều video và các nhà kiến tạo nội dung hơn – vốn thường bị khuất đi dưới hàng nghìn các nội dung mới được tải lên mỗi ngày.

 

Cùng với việc cho phép người dùng khám phá nhiều video hơn, tính năng Explore còn mang lại nhiều lợi ích cho các nhà kiến tạo nội dung. Những video của họ sẽ được giới thiệu đến nhiều người xem hơn – những người có lẽ chẳng bao giờ biết đến các kênh của họ trước đây.

 

Các nội dung đề xuất được cá nhân hóa sẽ xuất hiện trong tab Explore dựa trên lịch sử xem video trước đó của người dùng. Chẳng hạn như, nếu thuộc số 1% người dùng được thử nghiệm, tab Explore trên ứng dụng YouTube của người dùng sẽ hiển thị một loạt các nội dung họ có thể có hứng thú, như các video livestream PUBG nếu người dùng thường xem PUBG trên YouTube. Hiện YouTube chỉ đề xuất các video đến từ cùng những nhà kiến tạo nội dung mà người dùng xem thường xuyên, hoặc từ các YouTuber nổi tiếng.

 

Nếu YouTube quyết định phát hành tính năng mới trên mọi thiết bị, những nhà sáng tạo nội dung YouTube sẽ nhận được một lượng người ghi danh rất lớn, và bản thân người dùng cũng sẽ bỏ ra nhiều thời gian hơn để xem video trong ứng dụng.

517Vote
46Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2018
Hồi năm 2016, Google từng giới thiệu chip Tensor Processing Unit hay TPU – con chip AI chuyên dụng cho các trung tâm dữ liệu của công ty và đảm nhiệm các tác vụ trí tuệ nhân tạo. Đến khoảng cuối tháng 07/2018, công ty đang chuyển dịch các kỹ năng của mình về AI ra khỏi đám mây, và đóng gói lại nó để tạo thành con chip Edge TPU mới: một bộ tăng tốc AI tí hon có thể thực hiện các nhiệm vụ máy học ở trong thiết bị Internet of Things.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng tháng 07/2018, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm hàng loạt tính năng mới trên trình duyệt Edge của hãng trên các thiết bị iOS, trong đó tính năng tìm kiếm hình ảnh thông minh, là thứ được nhiều người dùng đánh giá rất cao.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Koo Sung-hoon, giám đốc điều hành Chứng khoán Samsung, xin từ chức sau khi công ty bị cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc trừng phạt vì sai sót của một nhân viên, gây ra bê bối “chứng khoán ma” 105 tỷ USD.
30 Tháng Bảy 2018
Tháng 07/2018, vụ bê bối xung quanh hành động gian lận của một nhà sản xuất vắc-xin ở Trung Quốc đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi, cộng đồng tiền mã hóa Trung Quốc đang đề xuất blockchain như một giải pháp tiềm năng.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, trang The Information, được cho là thân cận với Walmart cho biết, Walmart đang dự định tham gia thị trường cung cấp truyền hình trả tiền với các dịch vụ tương tự như Netflix, Amazon Prime Video.
28 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các điều chỉnh mới trong Luật Bảo vệ Sức khỏe của Nhật Bản sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 04/2020, việc hút thuốc sẽ bị cấm tại các nhà hàng, quán bar, văn phòng và khách sạn, ngoại trừ một số phòng trọ dành cho khách hút thuốc.