YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone

25 Tháng Bảy 20181:39 SA(Xem: 22293)
YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone
YouTube Đang Thử Nghiệm Thẻ Tab Explore Cho Người Dùng iPhone

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo YouTube, tính năng thử nghiệm có tên là Explore sẽ được chạy thử trên 1% số người dùng ứng dụng YouTube trên iOS trong vài tuần tiếp theo. YouTube khẳng định tính năng mới sẽ hiển thị các nội dung được cá nhân hóa mà người dùng thường sẽ không thể thấy được trên nền tảng.

 

Tương tự như tab Explore của Instagram, tính năng mới của YouTube sẽ giúp người dùng khám phá nhiều video và các nhà kiến tạo nội dung hơn – vốn thường bị khuất đi dưới hàng nghìn các nội dung mới được tải lên mỗi ngày.

 

Cùng với việc cho phép người dùng khám phá nhiều video hơn, tính năng Explore còn mang lại nhiều lợi ích cho các nhà kiến tạo nội dung. Những video của họ sẽ được giới thiệu đến nhiều người xem hơn – những người có lẽ chẳng bao giờ biết đến các kênh của họ trước đây.

 

Các nội dung đề xuất được cá nhân hóa sẽ xuất hiện trong tab Explore dựa trên lịch sử xem video trước đó của người dùng. Chẳng hạn như, nếu thuộc số 1% người dùng được thử nghiệm, tab Explore trên ứng dụng YouTube của người dùng sẽ hiển thị một loạt các nội dung họ có thể có hứng thú, như các video livestream PUBG nếu người dùng thường xem PUBG trên YouTube. Hiện YouTube chỉ đề xuất các video đến từ cùng những nhà kiến tạo nội dung mà người dùng xem thường xuyên, hoặc từ các YouTuber nổi tiếng.

 

Nếu YouTube quyết định phát hành tính năng mới trên mọi thiết bị, những nhà sáng tạo nội dung YouTube sẽ nhận được một lượng người ghi danh rất lớn, và bản thân người dùng cũng sẽ bỏ ra nhiều thời gian hơn để xem video trong ứng dụng.

517Vote
46Vote
37Vote
27Vote
17Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.