Korea Telecom Ra Mắt Mạng Blockchain Riêng

25 Tháng Bảy 20181:54 SA(Xem: 13439)
Korea Telecom Ra Mắt Mạng Blockchain Riêng
Korea Telecom Ra Mắt Mạng Blockchain Riêng

Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Korea Telecom, công ty điện thoại lớn nhất Hàn Quốc, đã công bố sự ra mắt mạng thương mại được hỗ trợ bởi blockchain của chính mình. Công ty đã xây dựng một lớp blockchain trên mạng lưới toàn quốc hiện tại để làm cho mạng an toàn và minh bạch hơn.

 

Seo Young-il, người đứng đầu của Trung tâm Blockchain Korea Telecom, cho biết công nghệ blockchain có thể được sử dụng trong viễn thông để quản lý dữ liệu an toàn và hiệu quả. Seo Young-il chia sẻ: “Điểm tổng thể của việc áp dụng blockchain cho mạng là để giải quyết các vấn đề an ninh và giao dịch bằng cách làm cho các mạng hiện tại an toàn hơn và đáng tin cậy hơn”

 

Với mạng lưới mới của, Korea Telecom dự định cho phép các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp lưu trữ và chuyển dữ liệu kỹ thuật số của họ “ít rủi ro hơn”. Mạng có dung lượng 2,500 TPS so với 3 TPS của Bitcoin và 15 TPS của Ethereum.

 

Korea Telecom Corp cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ chuyển vùng dựa trên blockchain với các hãng di động quốc tế như NTT Docomo, nhà cung cấp hàng đầu tại Nhật Bản. Theo trang The Korea Herald, việc sử dụng blockchain sẽ cho phép công ty tính toán hóa đơn chuyển vùng trong thời gian thực và cải thiện tốc độ kết nối Internet cho khách hàng.

 

Khoảng đầu tháng 07/2018, Korea Telecom Corporation đã gia nhập Nhóm nghiên cứu Blockchain Carrier, một liên minh blockchain toàn cầu của các công ty viễn thông với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái blockchain. ví chuyển vùng, thanh toán bù trừ và xác thực cá nhân cũng như các ứng dụng Internet of Things.

 

Trang Korea Herald cũng trích dẫn từ Bộ Khoa học và công nghệ thông tin và truyền thông Hàn Quốc, thị trường blockchain tại Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tăng gấp 20 lần trong 4 năm - từ 44 triệu USD năm 2018 lên khoảng 887 triệu USD vào năm 2022.

542Vote
42Vote
36Vote
210Vote
14Vote
4.164
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc