Korea Telecom Ra Mắt Mạng Blockchain Riêng

25 Tháng Bảy 20181:54 SA(Xem: 13763)
Korea Telecom Ra Mắt Mạng Blockchain Riêng
Korea Telecom Ra Mắt Mạng Blockchain Riêng

Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Korea Telecom, công ty điện thoại lớn nhất Hàn Quốc, đã công bố sự ra mắt mạng thương mại được hỗ trợ bởi blockchain của chính mình. Công ty đã xây dựng một lớp blockchain trên mạng lưới toàn quốc hiện tại để làm cho mạng an toàn và minh bạch hơn.

 

Seo Young-il, người đứng đầu của Trung tâm Blockchain Korea Telecom, cho biết công nghệ blockchain có thể được sử dụng trong viễn thông để quản lý dữ liệu an toàn và hiệu quả. Seo Young-il chia sẻ: “Điểm tổng thể của việc áp dụng blockchain cho mạng là để giải quyết các vấn đề an ninh và giao dịch bằng cách làm cho các mạng hiện tại an toàn hơn và đáng tin cậy hơn”

 

Với mạng lưới mới của, Korea Telecom dự định cho phép các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp lưu trữ và chuyển dữ liệu kỹ thuật số của họ “ít rủi ro hơn”. Mạng có dung lượng 2,500 TPS so với 3 TPS của Bitcoin và 15 TPS của Ethereum.

 

Korea Telecom Corp cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ chuyển vùng dựa trên blockchain với các hãng di động quốc tế như NTT Docomo, nhà cung cấp hàng đầu tại Nhật Bản. Theo trang The Korea Herald, việc sử dụng blockchain sẽ cho phép công ty tính toán hóa đơn chuyển vùng trong thời gian thực và cải thiện tốc độ kết nối Internet cho khách hàng.

 

Khoảng đầu tháng 07/2018, Korea Telecom Corporation đã gia nhập Nhóm nghiên cứu Blockchain Carrier, một liên minh blockchain toàn cầu của các công ty viễn thông với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái blockchain. ví chuyển vùng, thanh toán bù trừ và xác thực cá nhân cũng như các ứng dụng Internet of Things.

 

Trang Korea Herald cũng trích dẫn từ Bộ Khoa học và công nghệ thông tin và truyền thông Hàn Quốc, thị trường blockchain tại Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tăng gấp 20 lần trong 4 năm - từ 44 triệu USD năm 2018 lên khoảng 887 triệu USD vào năm 2022.

542Vote
42Vote
36Vote
210Vote
14Vote
4.164
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Google sắp thay đổi cơ chế xếp hạng sao (rating) đối với các ứng dụng trên Play Store, cụ thể là ưu tiên hiển thị số sao được người dùng gắn cho các bản cập nhật gần đây nhất. Sự thay đổi sẽ giúp phản ánh chất lượng ứng dụng chính xác hơn bởi một ứng dụng có thể được đánh giá đến 5 sao với những bản cập nhật đầu tiên nhưng sau đó kém dần, số sao không được "reset" đã khiến người dùng lầm tưởng nó vẫn là ứng dụng tốt, đáng sử dụng.
10 Tháng Năm 2019
Trên tờ giấy bạc 50 AUD, dòng chữ sai chính tả được in chìm bên cạnh hình ảnh của Edith Cowan - thành viên nữ đầu tiên của quốc hội Úc. Bình thường, sẽ rất khó có thể thấy bằng mắt thường nhưng nếu soi kỹ chúng ta sẽ thấy chữ Responsibility trên tờ giấy bạc bị thiếu mất ký tự “i”. Đoạn in chìm được in rất nhỏ với nội dung lấy từ bài phát biểu đầu tiên trước quốc hội của Cowan và có tới 3 lỗi sai như vậy trong đoạn văn bản.
10 Tháng Năm 2019
Chương trình "Trade In" được ra mắt từ tháng 09/2018 sau khi ra mắt iPhone XS/ XS Max/ XR, để khuyến khích người dùng đổi iPhone cũ cho Appe để nâng cấp iPhone mới với giá rẻ hơn. Không chỉ iPhone, Apple Trade In còn áp dụng cho iPad; Apple Watch; MacBook,... Quy trình của Apple Trade In ra sao?
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Bộ trưởng Văn hóa Anh Jeremy Wright cho biết, việc triển khai mạng 5G tại Anh có thể bị hoãn vì lý do an ninh. Theo Bộ trưởng, ông sẽ không đánh đổi lợi ích kinh tế khi sử dụng bộ sản phẩm rẻ tiền nhưng có rủi ro bảo mật.
09 Tháng Năm 2019
Samsung Electronics cũng cho biết vẫn chưa thể xác nhận được ngày giao hàng chính thức và đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold ở Mỹ vì sự chậm trễ. Trước đó, Samsung cũng đã chính thức thông báo hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh.
09 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trang The Economic Times cho biết Samsung Display và Samsung SDI sẽ thiết lập các cơ sở địa phương của hãng ở đây, với mức đầu tư lần lượt là 216 USD triệu và 144 triệu USD. Khoản đầu tư nhằm sản xuất màn hình và pin cung ứng cho nhà máy ở Noida, nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.