Korea Telecom Ra Mắt Mạng Blockchain Riêng

25 Tháng Bảy 20181:54 SA(Xem: 13839)
Korea Telecom Ra Mắt Mạng Blockchain Riêng
Korea Telecom Ra Mắt Mạng Blockchain Riêng

Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Korea Telecom, công ty điện thoại lớn nhất Hàn Quốc, đã công bố sự ra mắt mạng thương mại được hỗ trợ bởi blockchain của chính mình. Công ty đã xây dựng một lớp blockchain trên mạng lưới toàn quốc hiện tại để làm cho mạng an toàn và minh bạch hơn.

 

Seo Young-il, người đứng đầu của Trung tâm Blockchain Korea Telecom, cho biết công nghệ blockchain có thể được sử dụng trong viễn thông để quản lý dữ liệu an toàn và hiệu quả. Seo Young-il chia sẻ: “Điểm tổng thể của việc áp dụng blockchain cho mạng là để giải quyết các vấn đề an ninh và giao dịch bằng cách làm cho các mạng hiện tại an toàn hơn và đáng tin cậy hơn”

 

Với mạng lưới mới của, Korea Telecom dự định cho phép các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp lưu trữ và chuyển dữ liệu kỹ thuật số của họ “ít rủi ro hơn”. Mạng có dung lượng 2,500 TPS so với 3 TPS của Bitcoin và 15 TPS của Ethereum.

 

Korea Telecom Corp cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ chuyển vùng dựa trên blockchain với các hãng di động quốc tế như NTT Docomo, nhà cung cấp hàng đầu tại Nhật Bản. Theo trang The Korea Herald, việc sử dụng blockchain sẽ cho phép công ty tính toán hóa đơn chuyển vùng trong thời gian thực và cải thiện tốc độ kết nối Internet cho khách hàng.

 

Khoảng đầu tháng 07/2018, Korea Telecom Corporation đã gia nhập Nhóm nghiên cứu Blockchain Carrier, một liên minh blockchain toàn cầu của các công ty viễn thông với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái blockchain. ví chuyển vùng, thanh toán bù trừ và xác thực cá nhân cũng như các ứng dụng Internet of Things.

 

Trang Korea Herald cũng trích dẫn từ Bộ Khoa học và công nghệ thông tin và truyền thông Hàn Quốc, thị trường blockchain tại Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tăng gấp 20 lần trong 4 năm - từ 44 triệu USD năm 2018 lên khoảng 887 triệu USD vào năm 2022.

542Vote
42Vote
36Vote
210Vote
14Vote
4.164
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).