iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10

27 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 12729)
iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10
iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10

Tháng 07/2018, các đối tác của Apple đang gấp rút chuẩn bị cho quá trình sản xuất iPhone 2018, và có vẻ như họ đang tiếp tục gặp vấn đề. Theo báo cáo mới nhất, phiên bản sử dụng màn hình LCD 6.1 inch đang khiến Apple đau đầu vì bị hở sáng. Rắc rối đã khiến lịch trình sản xuất của sản phẩm bị dời lại một tháng.

 

Thông tin do nhà phân tích Katy Huberty của công ty Morgan Stanley tiết lộ. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đã tìm ra giải pháp khắc phục. Theo lời bà Huberty, lỗi hở sáng đã khiến dây chuyền sản xuất iPhone LCD 6.1 inch bị chậm 1 tháng. Nhưng đây cũng là tin mừng, vì thời gian dự kiến ban đầu là đến 6 tuần. Bà Huberty cũng tiết lộ rằng tiến độ của những chiếc iPhone OLED 5.8 inch và 6.5 inch không bị ảnh hưởng.

 

Có thể mẫu iPhone 6.1 inch có thể phải dời ngày phát hành cho đến tháng 10/2018. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến báo cáo tài chính của Apple vào cuối tháng 12 do những dự đoán về doanh số ban đầu của chiếc iPhone 9.

 

Màn LCD trên chiếc iPhone giá rẻ năm 2018 mới là thứ lần đầu tiên Apple phát triển. Chiếc iPhone LCD được cho là sẽ sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ của iPhone X năm 2017. Điểm khác biệt lớn nhất giữa những chiếc iPhone của năm 2018 là viền của máy sẽ dày hơn một chút. Model iPhone 9 cũng sẽ sở hữu công nghệ LCD từng xuất hiện trên chiếc LG G7 ThinQ, giúp máy hiển thị được nhiều gam màu tương đương với iPhone X.

 

Theo Macotakara, iPhone 6.1 inch sẽ có các lựa chọn màu sắc bao gồm các màu “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”. Khác với những dự đoán trước đây của chuyên gia Ming-Chi Kuo, máy sẽ không có phiên bản màu đỏ.

 

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 700 USD cùng với biến thể màu sắc độc đáo, iPhone màn hình 6.1 inch LCD được kỳ vọng sẽ chiếm 55% tổng doanh thu của iPhone mới và tiếp tục tăng vào năm 2019.

520Vote
42Vote
35Vote
21Vote
19Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.