iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10

27 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 12776)
iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10
iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10

Tháng 07/2018, các đối tác của Apple đang gấp rút chuẩn bị cho quá trình sản xuất iPhone 2018, và có vẻ như họ đang tiếp tục gặp vấn đề. Theo báo cáo mới nhất, phiên bản sử dụng màn hình LCD 6.1 inch đang khiến Apple đau đầu vì bị hở sáng. Rắc rối đã khiến lịch trình sản xuất của sản phẩm bị dời lại một tháng.

 

Thông tin do nhà phân tích Katy Huberty của công ty Morgan Stanley tiết lộ. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đã tìm ra giải pháp khắc phục. Theo lời bà Huberty, lỗi hở sáng đã khiến dây chuyền sản xuất iPhone LCD 6.1 inch bị chậm 1 tháng. Nhưng đây cũng là tin mừng, vì thời gian dự kiến ban đầu là đến 6 tuần. Bà Huberty cũng tiết lộ rằng tiến độ của những chiếc iPhone OLED 5.8 inch và 6.5 inch không bị ảnh hưởng.

 

Có thể mẫu iPhone 6.1 inch có thể phải dời ngày phát hành cho đến tháng 10/2018. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến báo cáo tài chính của Apple vào cuối tháng 12 do những dự đoán về doanh số ban đầu của chiếc iPhone 9.

 

Màn LCD trên chiếc iPhone giá rẻ năm 2018 mới là thứ lần đầu tiên Apple phát triển. Chiếc iPhone LCD được cho là sẽ sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ của iPhone X năm 2017. Điểm khác biệt lớn nhất giữa những chiếc iPhone của năm 2018 là viền của máy sẽ dày hơn một chút. Model iPhone 9 cũng sẽ sở hữu công nghệ LCD từng xuất hiện trên chiếc LG G7 ThinQ, giúp máy hiển thị được nhiều gam màu tương đương với iPhone X.

 

Theo Macotakara, iPhone 6.1 inch sẽ có các lựa chọn màu sắc bao gồm các màu “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”. Khác với những dự đoán trước đây của chuyên gia Ming-Chi Kuo, máy sẽ không có phiên bản màu đỏ.

 

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 700 USD cùng với biến thể màu sắc độc đáo, iPhone màn hình 6.1 inch LCD được kỳ vọng sẽ chiếm 55% tổng doanh thu của iPhone mới và tiếp tục tăng vào năm 2019.

520Vote
42Vote
35Vote
21Vote
19Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch