iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10

27 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 12769)
iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10
iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10

Tháng 07/2018, các đối tác của Apple đang gấp rút chuẩn bị cho quá trình sản xuất iPhone 2018, và có vẻ như họ đang tiếp tục gặp vấn đề. Theo báo cáo mới nhất, phiên bản sử dụng màn hình LCD 6.1 inch đang khiến Apple đau đầu vì bị hở sáng. Rắc rối đã khiến lịch trình sản xuất của sản phẩm bị dời lại một tháng.

 

Thông tin do nhà phân tích Katy Huberty của công ty Morgan Stanley tiết lộ. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đã tìm ra giải pháp khắc phục. Theo lời bà Huberty, lỗi hở sáng đã khiến dây chuyền sản xuất iPhone LCD 6.1 inch bị chậm 1 tháng. Nhưng đây cũng là tin mừng, vì thời gian dự kiến ban đầu là đến 6 tuần. Bà Huberty cũng tiết lộ rằng tiến độ của những chiếc iPhone OLED 5.8 inch và 6.5 inch không bị ảnh hưởng.

 

Có thể mẫu iPhone 6.1 inch có thể phải dời ngày phát hành cho đến tháng 10/2018. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến báo cáo tài chính của Apple vào cuối tháng 12 do những dự đoán về doanh số ban đầu của chiếc iPhone 9.

 

Màn LCD trên chiếc iPhone giá rẻ năm 2018 mới là thứ lần đầu tiên Apple phát triển. Chiếc iPhone LCD được cho là sẽ sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ của iPhone X năm 2017. Điểm khác biệt lớn nhất giữa những chiếc iPhone của năm 2018 là viền của máy sẽ dày hơn một chút. Model iPhone 9 cũng sẽ sở hữu công nghệ LCD từng xuất hiện trên chiếc LG G7 ThinQ, giúp máy hiển thị được nhiều gam màu tương đương với iPhone X.

 

Theo Macotakara, iPhone 6.1 inch sẽ có các lựa chọn màu sắc bao gồm các màu “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”. Khác với những dự đoán trước đây của chuyên gia Ming-Chi Kuo, máy sẽ không có phiên bản màu đỏ.

 

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 700 USD cùng với biến thể màu sắc độc đáo, iPhone màn hình 6.1 inch LCD được kỳ vọng sẽ chiếm 55% tổng doanh thu của iPhone mới và tiếp tục tăng vào năm 2019.

520Vote
42Vote
35Vote
21Vote
19Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.