iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10

27 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 13336)
iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10
iPhone LCD 2018 Có Thể Phải Dời Ngày Bán Ra Đến Tháng 10

Tháng 07/2018, các đối tác của Apple đang gấp rút chuẩn bị cho quá trình sản xuất iPhone 2018, và có vẻ như họ đang tiếp tục gặp vấn đề. Theo báo cáo mới nhất, phiên bản sử dụng màn hình LCD 6.1 inch đang khiến Apple đau đầu vì bị hở sáng. Rắc rối đã khiến lịch trình sản xuất của sản phẩm bị dời lại một tháng.

 

Thông tin do nhà phân tích Katy Huberty của công ty Morgan Stanley tiết lộ. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đã tìm ra giải pháp khắc phục. Theo lời bà Huberty, lỗi hở sáng đã khiến dây chuyền sản xuất iPhone LCD 6.1 inch bị chậm 1 tháng. Nhưng đây cũng là tin mừng, vì thời gian dự kiến ban đầu là đến 6 tuần. Bà Huberty cũng tiết lộ rằng tiến độ của những chiếc iPhone OLED 5.8 inch và 6.5 inch không bị ảnh hưởng.

 

Có thể mẫu iPhone 6.1 inch có thể phải dời ngày phát hành cho đến tháng 10/2018. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến báo cáo tài chính của Apple vào cuối tháng 12 do những dự đoán về doanh số ban đầu của chiếc iPhone 9.

 

Màn LCD trên chiếc iPhone giá rẻ năm 2018 mới là thứ lần đầu tiên Apple phát triển. Chiếc iPhone LCD được cho là sẽ sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ của iPhone X năm 2017. Điểm khác biệt lớn nhất giữa những chiếc iPhone của năm 2018 là viền của máy sẽ dày hơn một chút. Model iPhone 9 cũng sẽ sở hữu công nghệ LCD từng xuất hiện trên chiếc LG G7 ThinQ, giúp máy hiển thị được nhiều gam màu tương đương với iPhone X.

 

Theo Macotakara, iPhone 6.1 inch sẽ có các lựa chọn màu sắc bao gồm các màu “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”. Khác với những dự đoán trước đây của chuyên gia Ming-Chi Kuo, máy sẽ không có phiên bản màu đỏ.

 

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 700 USD cùng với biến thể màu sắc độc đáo, iPhone màn hình 6.1 inch LCD được kỳ vọng sẽ chiếm 55% tổng doanh thu của iPhone mới và tiếp tục tăng vào năm 2019.

520Vote
42Vote
35Vote
21Vote
19Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Disney đã tiến thêm một bước trong công cuộc mua lại 21st Century Fox, công ty đã giành được sự chấp thuận chống độc quyền từ Bộ Tư pháp Mỹ.
30 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, vụ bê bối Cambridge Analytica vừa lắng xuống, Facebook đã gấp rút đệ đơn xin cấp bằng sáng chế cho một công nghệ gây tranh cãi, có tên là “Phân tích lượng xem nội dung truyền hình dựa trên thu âm môi trường xung quanh”. Công nghệ mới sẽ cho phép smartphone tự động kích hoạt microphone để thu âm môi trường xung quanh.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, sau hơn một năm kể từ khi được ra mắt trên App Store, ứng dụng Alexa trên iOS cuối cùng cũng đã hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Tính năng đã xuất hiện trên các thiết bị Android từ đầu năm 2018, nhưng người dùng Apple phải chờ đợi thêm 6 tháng mới được sử dụng trợ lý ảo Amazon Alexa để yêu cầu giải đáp các thắc mắc và điều khiển những chiếc loa Echo.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ sớm có được một nhà cung cấp màn hình OLED mới cho các mẫu iPhone cao cấp.
29 Tháng Sáu 2018
Dù Ấn Độ là thị trường tiêu thụ smartphone lớn thứ hai trên thế giới, nhưng mức thu nhập bình quân đầu người là khá thấp. Nên khá nhiều người dùng điện thoại ở Ấn Độ luôn chọn những nhà sản xuất từ Trung Quốc với giá rẻ như Xiaomi, hoặc mua những mẫu máy iPhone đời cũ giá rẻ hơn.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung và BlackBerry đã quyết định kéo dài thỏa thuận nhằm cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến những khách hàng doanh nghiệp của cả hai bên.