Foxconn Thưởng Thêm Cho Nhân Viên Ký Hợp Đồng

26 Tháng Bảy 20182:08 SA(Xem: 12994)
Foxconn Thưởng Thêm Cho Nhân Viên Ký Hợp Đồng
Foxconn Thưởng Thêm Cho Nhân Viên Ký Hợp Đồng

Tính đến tháng 07/2018, chỉ còn 8 tuần nữa Apple sẽ trình làng các mẫu iPhone 2018, nên Foxconn, đối tác chính của Apple, đang tìm cách để bổ sung công nhân cho các dây chuyền lắp ráp iPhone tại nhà máy Trịnh Châu, Trung Quốc.

 

Cùng với việc tuyển thêm công nhân, Foxconn cũng tìm cách để giữ chân những người đang làm việc tại nhà máy. Công ty sẵn sàng thưởng nóng cho các công nhân gia hạn hợp đồng. Số tiền thưởng lên tới 2.000 CNY và dự kiến chương trình sẽ kéo dài tới tháng 11/2018.

 

Dù hào phóng trong khoản thưởng cho nhân viên, nhưng Foxconn tuyên bố rằng vẫn kiểm soát kỹ lưỡng chi phí cho giai đoạn tiền sản xuất iPhone mới. Hồi năm 2017, vì phải bỏ ra quá nhiều tiền cho dây chuyền sản xuất iPhone X, Foxconn thu về lợi nhuận thấp hơn dự kiến trong Q4/2017. Công ty đang cố gắng để không lặp lại sai lầm trong năm 2018.

 

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới trong năm 2018. Trong đó có hai mẫu iPhone màn hình OLED, một có màn hình 5.8 inch và một có màn hình lên tới 6.5 inch. Cuối cùng là mẫu iPhone LCD với kích thước màn hình 6.1 inch. Cả ba mẫu iPhone 2018 đều sẽ có thiết kế tràn màn hình và Face ID tương tự iPhone X ra mắt năm 2017. Chúng cũng sẽ được trang bị chip A12 mới nhất, được xây dựng trên quy trình 7 nm hiện đại nhất của TSMC.

524Vote
45Vote
313Vote
24Vote
18Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.