August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

14 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 19628)
August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

blank
August Smart Lock – ổ khóa Bluetooth LE – sẽ có sẵn tại các cửa hàng Apple Store trên toàn Hoa Kỳ trong trung tuần tháng 10 năm 2014 với giá 249.99 USD. Những khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ được mua với mức giá 199.99 USD.

Ổ khóa thông minh được thiết kế bởi Yves Béhar. Nó sẽ thay thế cho môđun khóa hiện tại của người dùng, thời gian cài đặt chỉ mất 10 phút. Người dùng có thể tự cài hoặc August có đội ngũ hơn 300 thợ khóa trên khắp Hoa Kỳ, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng (hiển nhiên là sẽ tính phí).

August cho biết họ hiểu sẽ có một số khách hàng đặt trước sẽ phiền lòng khi thấy sản phẩm được xuất hiện tại các nhà bán lẻ trước. Nhưng công ty đã giải thích rằng khách hàng sẽ thường muốn ‘xem tận mắt’ sản phẩm trước khi quyết định mua. Nên ngoài việc đặt hàng trực tuyến ra, khách hàng có thể đến các nhà bán lẻ để xem trực tiếp và tìm hiểu sản phẩm



Khóa thông minh August Smart Lock hoạt động với Bluetooth Low Energy (Bluetooth năng lượng thấp) và ứng dụng của August dành cho iOS hoặc Android trên điện thoại di động. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể cung cấp quyền mở khóa vĩnh viễn hay tạm thời cho người khác, và thậm chí là tải lên hình ảnh hoặc lời chào mừng. Khi ở gần cửa chính, chỉ cần một cú gõ đơn giản để mở khóa. Ngoài ra cũng có chức năng tự động mở khóa Auto-Unlock, sẽ tự phát hiện khi người dùng (có mang theo smartphone) ở gần cửa và tự động mở. Khóa thông minh chỉ thay thế chốt bên trong cửa nên người dùng có thể quay lại sử dụng chìa khóa vật lý trong trường hợp làm mất hay bỏ quên điện thoại.

514Vote
41Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không