August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

14 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 20425)
August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

blank
August Smart Lock – ổ khóa Bluetooth LE – sẽ có sẵn tại các cửa hàng Apple Store trên toàn Hoa Kỳ trong trung tuần tháng 10 năm 2014 với giá 249.99 USD. Những khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ được mua với mức giá 199.99 USD.

Ổ khóa thông minh được thiết kế bởi Yves Béhar. Nó sẽ thay thế cho môđun khóa hiện tại của người dùng, thời gian cài đặt chỉ mất 10 phút. Người dùng có thể tự cài hoặc August có đội ngũ hơn 300 thợ khóa trên khắp Hoa Kỳ, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng (hiển nhiên là sẽ tính phí).

August cho biết họ hiểu sẽ có một số khách hàng đặt trước sẽ phiền lòng khi thấy sản phẩm được xuất hiện tại các nhà bán lẻ trước. Nhưng công ty đã giải thích rằng khách hàng sẽ thường muốn ‘xem tận mắt’ sản phẩm trước khi quyết định mua. Nên ngoài việc đặt hàng trực tuyến ra, khách hàng có thể đến các nhà bán lẻ để xem trực tiếp và tìm hiểu sản phẩm



Khóa thông minh August Smart Lock hoạt động với Bluetooth Low Energy (Bluetooth năng lượng thấp) và ứng dụng của August dành cho iOS hoặc Android trên điện thoại di động. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể cung cấp quyền mở khóa vĩnh viễn hay tạm thời cho người khác, và thậm chí là tải lên hình ảnh hoặc lời chào mừng. Khi ở gần cửa chính, chỉ cần một cú gõ đơn giản để mở khóa. Ngoài ra cũng có chức năng tự động mở khóa Auto-Unlock, sẽ tự phát hiện khi người dùng (có mang theo smartphone) ở gần cửa và tự động mở. Khóa thông minh chỉ thay thế chốt bên trong cửa nên người dùng có thể quay lại sử dụng chìa khóa vật lý trong trường hợp làm mất hay bỏ quên điện thoại.

514Vote
41Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Google sắp thay đổi cơ chế xếp hạng sao (rating) đối với các ứng dụng trên Play Store, cụ thể là ưu tiên hiển thị số sao được người dùng gắn cho các bản cập nhật gần đây nhất. Sự thay đổi sẽ giúp phản ánh chất lượng ứng dụng chính xác hơn bởi một ứng dụng có thể được đánh giá đến 5 sao với những bản cập nhật đầu tiên nhưng sau đó kém dần, số sao không được "reset" đã khiến người dùng lầm tưởng nó vẫn là ứng dụng tốt, đáng sử dụng.
10 Tháng Năm 2019
Trên tờ giấy bạc 50 AUD, dòng chữ sai chính tả được in chìm bên cạnh hình ảnh của Edith Cowan - thành viên nữ đầu tiên của quốc hội Úc. Bình thường, sẽ rất khó có thể thấy bằng mắt thường nhưng nếu soi kỹ chúng ta sẽ thấy chữ Responsibility trên tờ giấy bạc bị thiếu mất ký tự “i”. Đoạn in chìm được in rất nhỏ với nội dung lấy từ bài phát biểu đầu tiên trước quốc hội của Cowan và có tới 3 lỗi sai như vậy trong đoạn văn bản.
10 Tháng Năm 2019
Chương trình "Trade In" được ra mắt từ tháng 09/2018 sau khi ra mắt iPhone XS/ XS Max/ XR, để khuyến khích người dùng đổi iPhone cũ cho Appe để nâng cấp iPhone mới với giá rẻ hơn. Không chỉ iPhone, Apple Trade In còn áp dụng cho iPad; Apple Watch; MacBook,... Quy trình của Apple Trade In ra sao?
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Bộ trưởng Văn hóa Anh Jeremy Wright cho biết, việc triển khai mạng 5G tại Anh có thể bị hoãn vì lý do an ninh. Theo Bộ trưởng, ông sẽ không đánh đổi lợi ích kinh tế khi sử dụng bộ sản phẩm rẻ tiền nhưng có rủi ro bảo mật.
09 Tháng Năm 2019
Samsung Electronics cũng cho biết vẫn chưa thể xác nhận được ngày giao hàng chính thức và đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold ở Mỹ vì sự chậm trễ. Trước đó, Samsung cũng đã chính thức thông báo hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh.
09 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trang The Economic Times cho biết Samsung Display và Samsung SDI sẽ thiết lập các cơ sở địa phương của hãng ở đây, với mức đầu tư lần lượt là 216 USD triệu và 144 triệu USD. Khoản đầu tư nhằm sản xuất màn hình và pin cung ứng cho nhà máy ở Noida, nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.