August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

14 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 19421)
August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

blank
August Smart Lock – ổ khóa Bluetooth LE – sẽ có sẵn tại các cửa hàng Apple Store trên toàn Hoa Kỳ trong trung tuần tháng 10 năm 2014 với giá 249.99 USD. Những khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ được mua với mức giá 199.99 USD.

Ổ khóa thông minh được thiết kế bởi Yves Béhar. Nó sẽ thay thế cho môđun khóa hiện tại của người dùng, thời gian cài đặt chỉ mất 10 phút. Người dùng có thể tự cài hoặc August có đội ngũ hơn 300 thợ khóa trên khắp Hoa Kỳ, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng (hiển nhiên là sẽ tính phí).

August cho biết họ hiểu sẽ có một số khách hàng đặt trước sẽ phiền lòng khi thấy sản phẩm được xuất hiện tại các nhà bán lẻ trước. Nhưng công ty đã giải thích rằng khách hàng sẽ thường muốn ‘xem tận mắt’ sản phẩm trước khi quyết định mua. Nên ngoài việc đặt hàng trực tuyến ra, khách hàng có thể đến các nhà bán lẻ để xem trực tiếp và tìm hiểu sản phẩm



Khóa thông minh August Smart Lock hoạt động với Bluetooth Low Energy (Bluetooth năng lượng thấp) và ứng dụng của August dành cho iOS hoặc Android trên điện thoại di động. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể cung cấp quyền mở khóa vĩnh viễn hay tạm thời cho người khác, và thậm chí là tải lên hình ảnh hoặc lời chào mừng. Khi ở gần cửa chính, chỉ cần một cú gõ đơn giản để mở khóa. Ngoài ra cũng có chức năng tự động mở khóa Auto-Unlock, sẽ tự phát hiện khi người dùng (có mang theo smartphone) ở gần cửa và tự động mở. Khóa thông minh chỉ thay thế chốt bên trong cửa nên người dùng có thể quay lại sử dụng chìa khóa vật lý trong trường hợp làm mất hay bỏ quên điện thoại.

514Vote
41Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.