August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

14 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 19447)
August Smart Lock Đã Lên Kệ Với Giá 249.99 USD

blank
August Smart Lock – ổ khóa Bluetooth LE – sẽ có sẵn tại các cửa hàng Apple Store trên toàn Hoa Kỳ trong trung tuần tháng 10 năm 2014 với giá 249.99 USD. Những khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ được mua với mức giá 199.99 USD.

Ổ khóa thông minh được thiết kế bởi Yves Béhar. Nó sẽ thay thế cho môđun khóa hiện tại của người dùng, thời gian cài đặt chỉ mất 10 phút. Người dùng có thể tự cài hoặc August có đội ngũ hơn 300 thợ khóa trên khắp Hoa Kỳ, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng (hiển nhiên là sẽ tính phí).

August cho biết họ hiểu sẽ có một số khách hàng đặt trước sẽ phiền lòng khi thấy sản phẩm được xuất hiện tại các nhà bán lẻ trước. Nhưng công ty đã giải thích rằng khách hàng sẽ thường muốn ‘xem tận mắt’ sản phẩm trước khi quyết định mua. Nên ngoài việc đặt hàng trực tuyến ra, khách hàng có thể đến các nhà bán lẻ để xem trực tiếp và tìm hiểu sản phẩm



Khóa thông minh August Smart Lock hoạt động với Bluetooth Low Energy (Bluetooth năng lượng thấp) và ứng dụng của August dành cho iOS hoặc Android trên điện thoại di động. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể cung cấp quyền mở khóa vĩnh viễn hay tạm thời cho người khác, và thậm chí là tải lên hình ảnh hoặc lời chào mừng. Khi ở gần cửa chính, chỉ cần một cú gõ đơn giản để mở khóa. Ngoài ra cũng có chức năng tự động mở khóa Auto-Unlock, sẽ tự phát hiện khi người dùng (có mang theo smartphone) ở gần cửa và tự động mở. Khóa thông minh chỉ thay thế chốt bên trong cửa nên người dùng có thể quay lại sử dụng chìa khóa vật lý trong trường hợp làm mất hay bỏ quên điện thoại.

514Vote
41Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.