Windows 10 Sẽ Không Còn Bị Reboot Đột Ngột

27 Tháng Bảy 20181:36 SA(Xem: 32918)
Windows 10 Sẽ Không Còn Bị Reboot Đột Ngột
Windows 10 Sẽ Không Còn Bị Reboot Đột Ngột

Khoảng cuối tháng 07/2018, Microsoft tiết lộ đang phát triển một tính năng mới, ứng dụng công nghệ máy học machine learning để phát Windows Update nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên hệ điều hành Windows 10.

 

Đã có một bản build thử nghiệm mới được phát hành cho Redstone 5 và Redstone 6, phiên bản sẽ có tính năng mới có tên "predictive model", được xây dựng dựa trên công nghệ machine learning. Tính năng mới sẽ giúp xác định thời điểm nào hệ thống đang được sử dụng, nếu máy nằm trong trạng thái không được sử dụng nó sẽ bắt đầu nghỉ trong thời gian ngắn. Nếu người dùng ra khỏi văn phòng và không sử dụng nó sẽ tự động quá trình cập nhật hệ thống.

 

Dona Sarkar, giám đốc của Windows Insider, cho biết: “Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến và những lời phàn nàn, chúng tôi sẽ cập nhật để hệ thống có thể reboot một cách logic hơn. Chúng tôi sẽ huấn luyện cho "predictive model" có thể dự đoán chính xác thời điểm thích hợp cho việc khởi động lại máy” . Ttính năng hiện vẫn đang được thử nghiệm trong nội bộ và nhận được rất nhiều ý kiến khuyến khích, bên cạnh đó công ty vẫn rất muốn nhận được những sự phản hồi và từ những người dùng trong Insider.

 

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, bản cập nhật sẽ có đến với người dùng ở bản cập nhật tính năng cho Windows 10 Redstone 5 vào mùa thu 2018. Do Redstone 5 được dự kiến hoàn thành vào tháng 9 nên khả năng cao nó sẽ chính thức được phát hành vào tháng 10/2018. Sau khi Redstone 5 được phát hành, dự án Redstone 6 sẽ được khởi động và thời gian dự kiến hoàn thành sẽ là mùa xuân năm 2019.

549Vote
44Vote
37Vote
210Vote
11Vote
4.371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.