Windows 10 Sẽ Không Còn Bị Reboot Đột Ngột

27 Tháng Bảy 20181:36 SA(Xem: 33786)
Windows 10 Sẽ Không Còn Bị Reboot Đột Ngột
Windows 10 Sẽ Không Còn Bị Reboot Đột Ngột

Khoảng cuối tháng 07/2018, Microsoft tiết lộ đang phát triển một tính năng mới, ứng dụng công nghệ máy học machine learning để phát Windows Update nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên hệ điều hành Windows 10.

 

Đã có một bản build thử nghiệm mới được phát hành cho Redstone 5 và Redstone 6, phiên bản sẽ có tính năng mới có tên "predictive model", được xây dựng dựa trên công nghệ machine learning. Tính năng mới sẽ giúp xác định thời điểm nào hệ thống đang được sử dụng, nếu máy nằm trong trạng thái không được sử dụng nó sẽ bắt đầu nghỉ trong thời gian ngắn. Nếu người dùng ra khỏi văn phòng và không sử dụng nó sẽ tự động quá trình cập nhật hệ thống.

 

Dona Sarkar, giám đốc của Windows Insider, cho biết: “Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến và những lời phàn nàn, chúng tôi sẽ cập nhật để hệ thống có thể reboot một cách logic hơn. Chúng tôi sẽ huấn luyện cho "predictive model" có thể dự đoán chính xác thời điểm thích hợp cho việc khởi động lại máy” . Ttính năng hiện vẫn đang được thử nghiệm trong nội bộ và nhận được rất nhiều ý kiến khuyến khích, bên cạnh đó công ty vẫn rất muốn nhận được những sự phản hồi và từ những người dùng trong Insider.

 

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, bản cập nhật sẽ có đến với người dùng ở bản cập nhật tính năng cho Windows 10 Redstone 5 vào mùa thu 2018. Do Redstone 5 được dự kiến hoàn thành vào tháng 9 nên khả năng cao nó sẽ chính thức được phát hành vào tháng 10/2018. Sau khi Redstone 5 được phát hành, dự án Redstone 6 sẽ được khởi động và thời gian dự kiến hoàn thành sẽ là mùa xuân năm 2019.

549Vote
44Vote
37Vote
210Vote
11Vote
4.371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, theo trang The Verge, Qualcomm ra mắt chip XR1, nhắm vào phân khúc các thiết bị thực tế ảo phân khúc bậc trung.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu phiên bản Microdisplay OLX339A OLED có độ phân giải UXGA 1600 x 1200 pixel, là độ phân giải cao nhất trong hệ những thiết bị cùng dòng Type 0.5.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Dara Khosrowshahi, CEO mới của Uber, cho biết Uber đã sẵn sàng để IPO, và dự kiến sẽ vào nửa cuối năm 2019. Bên cạnh đó, mục tiêu của hãng trong tương lai là trở thành “Amazon trong lĩnh vực vận tải”.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple chính thức ra mắt phiên bản iOS 11.4 mới cho người dùng iPhone và iPad.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.
30 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, hãng vận tải mặt đất Thụy Sĩ và công ty vận chuyển hàng hóa Swissport đang triển khai một chương trình thí điểm blockchain cho doanh nghiệp xử lý hàng hóa. Công ty triển khai một chương trình thí điểm hợp tác với Olam, tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục tiêu phát triển một nền tảng mã nguồn mở cho các đối tác chuỗi cung ứng.