Facebook Nâng Mức Phí Bảo Vệ Gia Đình Mark Zuckerberg Lên 10 Triệu USD/Năm

27 Tháng Bảy 20182:00 SA(Xem: 12765)
Facebook Nâng Mức Phí Bảo Vệ Gia Đình Mark Zuckerberg Lên 10 Triệu USD/Năm
Facebook Nâng Mức Phí Bảo Vệ Gia Đình Mark Zuckerberg Lên 10 Triệu USD Năm

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo tài liệu gửi cơ quan chức năng, Facebook tiết lộ rằng duyệt chi 10 triệu USD trước thuế hàng năm cho công tác đảm bảo an ninh cho Mark Zuckerberg và gia đình. Trong năm 2017, Facebook chỉ chi 7.3 triệu USD.

 

Facebook viết: “Khoản trợ cấp bổ sung nguồn tài chính cho chương trình an ninh tổng thể của ông Zuckerberg, chi trả cho các vệ sĩ bảo vệ ông, mua sắm, lắp đặt và bảo trì các biện pháp an ninh cần thiết cho nhà của ông ấy và chi phí máy bay cho những chuyến đi cá nhân”. Theo Facebook, khoản tiền sẽ được chuyển cho Zuckerberg để ông tự chi trả cho vệ sĩ, mua sắm, bảo trì thiết bị, dịch vụ và cải thiện an ninh...

 

Trước khi đưa ra mức trợ cấp mới, hãng đã tính đến vị trí và tầm quan trọng của CEO Mark Zuckerberg với Facebook, cũng như mức lương chỉ 1 USD vào năm 2017 của ông. Trong những năm qua, chi phí bảo vệ Mark Zuckerberg liên tục tăng. Trong năm 2015, khoản chi chỉ ở mức 4.2 triệu USD.

 

COO Sheryl Sandberg, cánh tay phải của CEO Zuckerberg, cũng được hưởng một chính sách bảo vệ đặc biệt. Trong năm 2017, số tiền được Facebook chi ra để bảo vệ nữ giám đốc cấp cao của hãng lên tới 2.7 triệu USD.

532Vote
42Vote
32Vote
23Vote
13Vote
4.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.