Facebook Nâng Mức Phí Bảo Vệ Gia Đình Mark Zuckerberg Lên 10 Triệu USD/Năm

27 Tháng Bảy 20182:00 SA(Xem: 12906)
Facebook Nâng Mức Phí Bảo Vệ Gia Đình Mark Zuckerberg Lên 10 Triệu USD/Năm
Facebook Nâng Mức Phí Bảo Vệ Gia Đình Mark Zuckerberg Lên 10 Triệu USD Năm

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo tài liệu gửi cơ quan chức năng, Facebook tiết lộ rằng duyệt chi 10 triệu USD trước thuế hàng năm cho công tác đảm bảo an ninh cho Mark Zuckerberg và gia đình. Trong năm 2017, Facebook chỉ chi 7.3 triệu USD.

 

Facebook viết: “Khoản trợ cấp bổ sung nguồn tài chính cho chương trình an ninh tổng thể của ông Zuckerberg, chi trả cho các vệ sĩ bảo vệ ông, mua sắm, lắp đặt và bảo trì các biện pháp an ninh cần thiết cho nhà của ông ấy và chi phí máy bay cho những chuyến đi cá nhân”. Theo Facebook, khoản tiền sẽ được chuyển cho Zuckerberg để ông tự chi trả cho vệ sĩ, mua sắm, bảo trì thiết bị, dịch vụ và cải thiện an ninh...

 

Trước khi đưa ra mức trợ cấp mới, hãng đã tính đến vị trí và tầm quan trọng của CEO Mark Zuckerberg với Facebook, cũng như mức lương chỉ 1 USD vào năm 2017 của ông. Trong những năm qua, chi phí bảo vệ Mark Zuckerberg liên tục tăng. Trong năm 2015, khoản chi chỉ ở mức 4.2 triệu USD.

 

COO Sheryl Sandberg, cánh tay phải của CEO Zuckerberg, cũng được hưởng một chính sách bảo vệ đặc biệt. Trong năm 2017, số tiền được Facebook chi ra để bảo vệ nữ giám đốc cấp cao của hãng lên tới 2.7 triệu USD.

532Vote
42Vote
32Vote
23Vote
13Vote
4.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.