Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

30 Tháng Bảy 20181:24 SA(Xem: 16675)
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

Khoảng cuối tháng 07/2018, trang The Information, được cho là thân cận với Walmart cho biết, Walmart đang dự định tham gia thị trường cung cấp truyền hình trả tiền với các dịch vụ tương tự như Netflix, Amazon Prime Video.  

 

Hiện vẫn chưa rõ cụ thể khi nào Walmart sẽ tung ra dịch vụ mới, nhưng có thể các mức giá thuê bao sẽ rất cạnh tranh với mức giá từ 8 – 14 USD/tháng của Netflix, hoặc 9 USD/tháng của Amazon Prime Video. Ngoài ra, rất có thể Walmart cũng có một dạng thuê bao miễn phí nhưng người xem sẽ phải chấp nhận xem quảng cáo.

 

Walmart hiện đang là đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Amazon trong lĩnh vực bán lẻ, 2 tập đoàn lớn đang cạnh tranh nhau trên nhiều lĩnh vực, từ cung cấp cho tới công nghệ. Mới đây, Walmart cũng đã hợp tác với Microsoft trong việc sử dụng nền tảng Azure. Nhiều người dùng đang chờ xem dịch vụ stream phim ảnh của Walmart sẽ có gì đặc biệt để cạnh tranh với các đối thủ như Netflix.

553Vote
41Vote
36Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2020
Ấn Độ đã ra lệnh cho tất cả nhân viên công và tư nhân phải cài đặt và sử dụng ứng dụng theo dõi liên lạc của chính phủ và duy trì giãn cách xã hội nơi làm việc
03 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (03/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố "có bằng chứng to lớn" cho thấy Covid-19 bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán, Trung Quốc.
29 Tháng Tư 2020
Nhân loại sẽ tìm hiểu về sự sống ngoài Trái đất như thế nào?
28 Tháng Tư 2020
Facebook thông báo rằng hãng sẽ thêm tùy chọn tính phí truy cập vào các sự kiện trên Facebook Live stream.
28 Tháng Tư 2020
Apple Maps hiện nay sẽ hiển thị các nơi có xét nghiệm Covid-19 ở tất cả 50 tiểu bang và Puerto Rico.
28 Tháng Tư 2020
Những dải sáng khí và bụi liên sao tắm mình trong ánh sao đầy năng lượng.