Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

30 Tháng Bảy 20181:24 SA(Xem: 16583)
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

Khoảng cuối tháng 07/2018, trang The Information, được cho là thân cận với Walmart cho biết, Walmart đang dự định tham gia thị trường cung cấp truyền hình trả tiền với các dịch vụ tương tự như Netflix, Amazon Prime Video.  

 

Hiện vẫn chưa rõ cụ thể khi nào Walmart sẽ tung ra dịch vụ mới, nhưng có thể các mức giá thuê bao sẽ rất cạnh tranh với mức giá từ 8 – 14 USD/tháng của Netflix, hoặc 9 USD/tháng của Amazon Prime Video. Ngoài ra, rất có thể Walmart cũng có một dạng thuê bao miễn phí nhưng người xem sẽ phải chấp nhận xem quảng cáo.

 

Walmart hiện đang là đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Amazon trong lĩnh vực bán lẻ, 2 tập đoàn lớn đang cạnh tranh nhau trên nhiều lĩnh vực, từ cung cấp cho tới công nghệ. Mới đây, Walmart cũng đã hợp tác với Microsoft trong việc sử dụng nền tảng Azure. Nhiều người dùng đang chờ xem dịch vụ stream phim ảnh của Walmart sẽ có gì đặc biệt để cạnh tranh với các đối thủ như Netflix.

553Vote
41Vote
36Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.