Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

30 Tháng Bảy 20181:24 SA(Xem: 17412)
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

Khoảng cuối tháng 07/2018, trang The Information, được cho là thân cận với Walmart cho biết, Walmart đang dự định tham gia thị trường cung cấp truyền hình trả tiền với các dịch vụ tương tự như Netflix, Amazon Prime Video.  

 

Hiện vẫn chưa rõ cụ thể khi nào Walmart sẽ tung ra dịch vụ mới, nhưng có thể các mức giá thuê bao sẽ rất cạnh tranh với mức giá từ 8 – 14 USD/tháng của Netflix, hoặc 9 USD/tháng của Amazon Prime Video. Ngoài ra, rất có thể Walmart cũng có một dạng thuê bao miễn phí nhưng người xem sẽ phải chấp nhận xem quảng cáo.

 

Walmart hiện đang là đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Amazon trong lĩnh vực bán lẻ, 2 tập đoàn lớn đang cạnh tranh nhau trên nhiều lĩnh vực, từ cung cấp cho tới công nghệ. Mới đây, Walmart cũng đã hợp tác với Microsoft trong việc sử dụng nền tảng Azure. Nhiều người dùng đang chờ xem dịch vụ stream phim ảnh của Walmart sẽ có gì đặc biệt để cạnh tranh với các đối thủ như Netflix.

553Vote
41Vote
36Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2016, hacker đã tiếp cận được các server cloud của Uber và tải về 16 file lớn, trong đó chứa thông tin của 35 triệu khách hàng trên toàn cầu, bao gồm họ tên đầy đủ, số điện thoại, email và địa điểm ghi danh dịch vụ. Cả tài xế cũng bị ảnh hưởng bởi thông tin thanh toán hàng tuần, tóm tắt hành trình và biển số xe cũng bị lộ.
28 Tháng Mười Một 2018
Chúng ta thường nghĩ giấc ngủ ban đêm là một liều thuốc bổ cho mọi quá trình hồi phục của cơ thể. Khi nằm xuống và nhắm mắt, thân nhiệt bắt đầu hạ xuống, não bộ được thư giãn và cơ thể sẽ sửa chữa những hỏng hóc tích lũy trong suốt một ngày dài năng động. Tuy nhiên, thực tế có vẻ không hoàn toàn là như vậy.
28 Tháng Mười Một 2018
Từ năm 2019, YouTube sẽ miễn phí các nội dung gốc của hãng cho người dùng. Thay vì kiếm tiền dựa vào thuê bao hàng tháng, các nội dung gốc của YouTube sẽ được tung ra cho toàn bộ người dùng toàn cầu nhưng có gắn quảng cáo như những video khác.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, cơ quan giám sát truyền thông của Nga cho biết, Nga đã công bố một vụ kiện dân sự chống lại Google, cáo buộc công ty không tuân thủ yêu cầu pháp lý trong việc loại bỏ một số kết quả nhất định ra khỏi kết quả tìm kiếm của Google.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ áp dụng mức thuế 10% trên iPhone và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thông tin đã khiến thị trường có phản ứng mạnh, giá cổ phiếu của Apple giảm ngay 1.5%.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một chiếc smartphone Samsung có tên mã "Beyond 2" và số hiệu SM-G975F đã xuất hiện trên dữ liệu của AnTuTu, nhiều khả năng đây chính là Galaxy S10+.