Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

30 Tháng Bảy 20181:24 SA(Xem: 17233)
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

Khoảng cuối tháng 07/2018, trang The Information, được cho là thân cận với Walmart cho biết, Walmart đang dự định tham gia thị trường cung cấp truyền hình trả tiền với các dịch vụ tương tự như Netflix, Amazon Prime Video.  

 

Hiện vẫn chưa rõ cụ thể khi nào Walmart sẽ tung ra dịch vụ mới, nhưng có thể các mức giá thuê bao sẽ rất cạnh tranh với mức giá từ 8 – 14 USD/tháng của Netflix, hoặc 9 USD/tháng của Amazon Prime Video. Ngoài ra, rất có thể Walmart cũng có một dạng thuê bao miễn phí nhưng người xem sẽ phải chấp nhận xem quảng cáo.

 

Walmart hiện đang là đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Amazon trong lĩnh vực bán lẻ, 2 tập đoàn lớn đang cạnh tranh nhau trên nhiều lĩnh vực, từ cung cấp cho tới công nghệ. Mới đây, Walmart cũng đã hợp tác với Microsoft trong việc sử dụng nền tảng Azure. Nhiều người dùng đang chờ xem dịch vụ stream phim ảnh của Walmart sẽ có gì đặc biệt để cạnh tranh với các đối thủ như Netflix.

553Vote
41Vote
36Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, 5 tên cướp tuổi teen đã bước vào cửa hàng Apple Store ở New York và lấy đi 21 chiếc iPhone 8 và iPhone X, trị giá 19,000 USD.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, các nhà lập pháp Mỹ đã liên lạc với Apple để làm rõ các chính sách bảo mật và xử lý dữ liệu người dùng của hãng. Theo trang Wall Street Journal, các nhà lãnh đạo của Ủy ban Thương mại đã gửi thư cho CEO Tim Cook và yêu cầu được biết thêm nhiều chi tiết về quyền riêng tư và dữ liệu người dùng của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, YouTube sẽ bắt đầu bổ sung thêm liên kết đến các bài báo để chống lại vấn nạn tin giả Fake news, đồng thời mời các ngôi sao nổi tiếng dạy trẻ em cách nhận biết tin chính thống.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Digitimes, Samsung sẽ tiến hành cuộc đại tu lớn và thay thế các tấm film quantum dot QDEF bằng kính để phục vụ sản xuất các tấm dẫn sáng của module đèn nền.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, ZTE đã nhanh chóng tuân thủ những yêu cầu từ phía Mỹ, bằng cách sa thải toàn bộ đội ngũ những giám đốc, từ CEO, CFO, CTO,...
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Google Cloud cho biết đã bắt đầu đánh giá quy trình ngăn chặn sự lạm dụng sau khi xuất hiện một lời khiếu nại của khách hàng trên trang Medium đã tạo ra rất nhiều lời chỉ trích về dịch vụ của công ty.