Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

30 Tháng Bảy 20181:24 SA(Xem: 17295)
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix
Walmart Tung Ra Đối Thủ Cạnh Tranh Với Netflix

Khoảng cuối tháng 07/2018, trang The Information, được cho là thân cận với Walmart cho biết, Walmart đang dự định tham gia thị trường cung cấp truyền hình trả tiền với các dịch vụ tương tự như Netflix, Amazon Prime Video.  

 

Hiện vẫn chưa rõ cụ thể khi nào Walmart sẽ tung ra dịch vụ mới, nhưng có thể các mức giá thuê bao sẽ rất cạnh tranh với mức giá từ 8 – 14 USD/tháng của Netflix, hoặc 9 USD/tháng của Amazon Prime Video. Ngoài ra, rất có thể Walmart cũng có một dạng thuê bao miễn phí nhưng người xem sẽ phải chấp nhận xem quảng cáo.

 

Walmart hiện đang là đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Amazon trong lĩnh vực bán lẻ, 2 tập đoàn lớn đang cạnh tranh nhau trên nhiều lĩnh vực, từ cung cấp cho tới công nghệ. Mới đây, Walmart cũng đã hợp tác với Microsoft trong việc sử dụng nền tảng Azure. Nhiều người dùng đang chờ xem dịch vụ stream phim ảnh của Walmart sẽ có gì đặc biệt để cạnh tranh với các đối thủ như Netflix.

553Vote
41Vote
36Vote
27Vote
15Vote
4.372
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Thống đốc ngân hàng Mark Carney đã công bố, Ngân hàng Anh đang có kế hoạch xây dựng lại hệ thống thanh toán giá trị cao thực hiện quyết toán tổng tức thời Real Time Gross Settlement để có thể giao tiếp với các doanh nghiệp tư nhân và các nền tảng sử dụng công nghệ sổ cái phân tán DLT.
27 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Facebook thông báo sẽ ngừng chương trình phát triển Aquila – chiếc máy bay drone khổng lồ bay trên trời để truyền Internet xuống những nơi hẻo lánh. Chương trình đã kéo dài được 4 năm, và hiện nay thay vì tự làm drone, Facebook chuyển sang hợp tác với bên thứ ba để làm, còn họ tập trung vào việc xử lý các vấn đề liên quan đến băng tần, pháp lý và thiết lập quy định để vận hành các hệ thống Internet trên trời.
27 Tháng Sáu 2018
Hồi tháng 01/2018, Facebook đã chính thức ban hành chính sách cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Nguyên nhân là vì hãng lo sợ các hành vi lừa đảo, đa cấp và tài trợ hoạt động khủng bố thông qua Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Sau Facebook, các công ty lớn như Google và Microsoft cũng lần lượt ban hành lệnh cấm tương tự.
27 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, các dữ liệu nghiên cứu của Bloomberg Intelligence cho thấy giá trị hiện nay của Instagram đã vượt mức 100 tỷ USD, cao gấp 100 lần so với mức giá Facebook đã bỏ ra để mua lại Instagram vào năm 2012.
27 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết các nhà khoa học có thể dùng tia laser để tạo ra dòng điện siêu nhanh.
27 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Qualcomm chính thức ra mắt 3 sản phẩm vi xử lý mới dành cho smartphone và tablet tầm trung, bao gồm Snapdragon 429, 439 và 632. Đây cũng là phiên bản nâng cấp của các bộ vi xử lý Snapdragon 425, 430 và 626.