PadFone X Mini Trả Trước Của Asus Sẽ Có Mặt Tại AT&T Vào Ngày 24 Tháng 10 Năm 2014

08 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 17740)
PadFone X Mini Trả Trước Của Asus Sẽ Có Mặt Tại AT&T Vào Ngày 24 Tháng 10 Năm 2014

blank
PadFone X là chiếc smartphone độc đáo của Asus có khả năng ‘biến hình’ thành máy tính bảng. Phiên bản mini sẽ tiếp nối xu hướng độc đáo với mức giá khá dễ chịu.

Phiên bản X mini có màn hình 4.5” ở dạng smartphone và 7” khi ở dạng máy tính bảng, độ phân giải 854 x 480 pixel, chip Intel Atom Z2560 dual-core, 1.6 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có khe cắm thẻ microSD để mở rộng lên đến 64 GB, camera chính 5 MP, camera trước 2 MP.

Dung lượng pin có thể kéo dài 16 giờ sử dụng ở dạng smartphone và 28 giờ cho dạng máy tính bảng. Thay đổi đáng lưu ý là về dock cho bản mini sẽ ở dạng khổ đứng thay vì khổ nằm ngang như PadFone X.

PadFone X mini sẽ làm sôi động phân khúc thiết bị giá rẻ hơn và góp phần làm phong phú các lựa chọn của người tiêu dùng hơn.

Chiếc PadFone X phiên bản mini của Asus sẽ có mặt tại AT&T (gói trả trước GoPro) với mức giá 199.99 USD (cùng hợp đồng) vào ngày 24 tháng 10 năm 2014.

58Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.