PadFone X Mini Trả Trước Của Asus Sẽ Có Mặt Tại AT&T Vào Ngày 24 Tháng 10 Năm 2014

08 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 16683)
PadFone X Mini Trả Trước Của Asus Sẽ Có Mặt Tại AT&T Vào Ngày 24 Tháng 10 Năm 2014

blank
PadFone X là chiếc smartphone độc đáo của Asus có khả năng ‘biến hình’ thành máy tính bảng. Phiên bản mini sẽ tiếp nối xu hướng độc đáo với mức giá khá dễ chịu.

Phiên bản X mini có màn hình 4.5” ở dạng smartphone và 7” khi ở dạng máy tính bảng, độ phân giải 854 x 480 pixel, chip Intel Atom Z2560 dual-core, 1.6 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có khe cắm thẻ microSD để mở rộng lên đến 64 GB, camera chính 5 MP, camera trước 2 MP.

Dung lượng pin có thể kéo dài 16 giờ sử dụng ở dạng smartphone và 28 giờ cho dạng máy tính bảng. Thay đổi đáng lưu ý là về dock cho bản mini sẽ ở dạng khổ đứng thay vì khổ nằm ngang như PadFone X.

PadFone X mini sẽ làm sôi động phân khúc thiết bị giá rẻ hơn và góp phần làm phong phú các lựa chọn của người tiêu dùng hơn.

Chiếc PadFone X phiên bản mini của Asus sẽ có mặt tại AT&T (gói trả trước GoPro) với mức giá 199.99 USD (cùng hợp đồng) vào ngày 24 tháng 10 năm 2014.

58Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
24 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
24 Tháng Mười Một 2020
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.