PadFone X Mini Trả Trước Của Asus Sẽ Có Mặt Tại AT&T Vào Ngày 24 Tháng 10 Năm 2014

08 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 16730)
PadFone X Mini Trả Trước Của Asus Sẽ Có Mặt Tại AT&T Vào Ngày 24 Tháng 10 Năm 2014

blank
PadFone X là chiếc smartphone độc đáo của Asus có khả năng ‘biến hình’ thành máy tính bảng. Phiên bản mini sẽ tiếp nối xu hướng độc đáo với mức giá khá dễ chịu.

Phiên bản X mini có màn hình 4.5” ở dạng smartphone và 7” khi ở dạng máy tính bảng, độ phân giải 854 x 480 pixel, chip Intel Atom Z2560 dual-core, 1.6 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có khe cắm thẻ microSD để mở rộng lên đến 64 GB, camera chính 5 MP, camera trước 2 MP.

Dung lượng pin có thể kéo dài 16 giờ sử dụng ở dạng smartphone và 28 giờ cho dạng máy tính bảng. Thay đổi đáng lưu ý là về dock cho bản mini sẽ ở dạng khổ đứng thay vì khổ nằm ngang như PadFone X.

PadFone X mini sẽ làm sôi động phân khúc thiết bị giá rẻ hơn và góp phần làm phong phú các lựa chọn của người tiêu dùng hơn.

Chiếc PadFone X phiên bản mini của Asus sẽ có mặt tại AT&T (gói trả trước GoPro) với mức giá 199.99 USD (cùng hợp đồng) vào ngày 24 tháng 10 năm 2014.

58Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.