Tesla Ra Mắt Ván Lướt Sóng 1,500 USD

31 Tháng Bảy 20181:28 SA(Xem: 18585)
Tesla Ra Mắt Ván Lướt Sóng 1,500 USD
Tesla Ra Mắt Ván Lướt Sóng 1,500 USD

Trong những năm qua, Elon Musk thường bán ra những món đồ thú vị để quảng bá các công ty của mình. Trong năm 2018, công ty Boring Company của ông đã bán ra mũ và cả súng phun lửa. Tháng 07/2018, Tesla còn cho ra mắt một sản phẩm mới: chiếc ván lướt sóng có giá 1,500 USD. Với Tesla, điều này không có gì mới lạ, vì trước đó hãng đã từng bán mũ, áo và thậm chí cả một chiếc xe Model S cho trẻ em.

 

Chiếc ván trượt được thiết kế bởi studio của Tesla và hợp tác với Lost Surfboards và Matt "Mayhem" Biolos. Tesla cho biết chiếc ván trượt mới có chất lượng tương đương những chiếc xe của hãng và phần đầu được gia cố bằng sợi carbon. Ngoài ra, chiếc ván đề có thể đặt một cách thoải mái bên trong hoặc bên ngoài những mẫu xe của Tesla gồm Model 3, Model X và Model S. Phía trên và dưới tấm vấn cũng có logo của công ty.

 

Tesla chỉ mở bán 200 chiếc ván lướt sóng và tất cả đều đã được đặt hàng. Dự kiến, Tesla sẽ giao hàng cho khách trong từ 2 đến 10 tuần. Những người thích đầu cơ cũng không bỏ lỡ cơ hội. Sau khi may mắn đặt được hàng, họ đã mau chóng đăng bán chiếc ván trượt Tesla với giá từ 2,000 – 5,000 USD trên eBay, cao hơn nhiều so với giá gốc.

 

 

554Vote
44Vote
311Vote
28Vote
110Vote
487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Mức độ phóng xạ gần khu vực thảm họa hạt nhân Chernobyl đã tăng vọt trong khi các nhân viên cứu hỏa chât vật ngăn chặn hai đám cháy rừng trong khu vực.
08 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia phân tích dịch bệnh cảnh báo Anh sẽ trở thành quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì Covid-19 nhất Châu Âu, chiếm hơn 40% số ca tử vong ở châu lục.
07 Tháng Tư 2020
Hong Kong cho biết những biện pháp hạn chế nhằm giữ ‘khoảng cách cộng đồng’, bao gồm đóng cửa một số quán bar và pub và lệnh cấm tụ tập hơn bốn người nơi công cộng sẽ được kéo dài cho đến ngày 23/04/2020.
07 Tháng Tư 2020
Các quan chức cho biết hôm thứ Ba (07/04/2020), những công dân Mỹ mất việc làm do dịch Covid-19 sẽ bắt đầu nhận được trợ cấp thất nghiệp tăng cường ngay trong tuần này, các tiểu bang đang triển khai hàng trăm tỷ USD viện trợ liên bang.
07 Tháng Tư 2020
Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Thomas Modly đã từ chức trước những ồn ào và phẫn nộ về lời công kích của ông đối với cựu hạm trưởng tàu USS Theodore Roosevelt.
07 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.