Tesla Ra Mắt Ván Lướt Sóng 1,500 USD

31 Tháng Bảy 20181:28 SA(Xem: 18694)
Tesla Ra Mắt Ván Lướt Sóng 1,500 USD
Tesla Ra Mắt Ván Lướt Sóng 1,500 USD

Trong những năm qua, Elon Musk thường bán ra những món đồ thú vị để quảng bá các công ty của mình. Trong năm 2018, công ty Boring Company của ông đã bán ra mũ và cả súng phun lửa. Tháng 07/2018, Tesla còn cho ra mắt một sản phẩm mới: chiếc ván lướt sóng có giá 1,500 USD. Với Tesla, điều này không có gì mới lạ, vì trước đó hãng đã từng bán mũ, áo và thậm chí cả một chiếc xe Model S cho trẻ em.

 

Chiếc ván trượt được thiết kế bởi studio của Tesla và hợp tác với Lost Surfboards và Matt "Mayhem" Biolos. Tesla cho biết chiếc ván trượt mới có chất lượng tương đương những chiếc xe của hãng và phần đầu được gia cố bằng sợi carbon. Ngoài ra, chiếc ván đề có thể đặt một cách thoải mái bên trong hoặc bên ngoài những mẫu xe của Tesla gồm Model 3, Model X và Model S. Phía trên và dưới tấm vấn cũng có logo của công ty.

 

Tesla chỉ mở bán 200 chiếc ván lướt sóng và tất cả đều đã được đặt hàng. Dự kiến, Tesla sẽ giao hàng cho khách trong từ 2 đến 10 tuần. Những người thích đầu cơ cũng không bỏ lỡ cơ hội. Sau khi may mắn đặt được hàng, họ đã mau chóng đăng bán chiếc ván trượt Tesla với giá từ 2,000 – 5,000 USD trên eBay, cao hơn nhiều so với giá gốc.

 

 

554Vote
44Vote
311Vote
28Vote
110Vote
487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).