Tesla Ra Mắt Ván Lướt Sóng 1,500 USD

31 Tháng Bảy 20181:28 SA(Xem: 18722)
Tesla Ra Mắt Ván Lướt Sóng 1,500 USD
Tesla Ra Mắt Ván Lướt Sóng 1,500 USD

Trong những năm qua, Elon Musk thường bán ra những món đồ thú vị để quảng bá các công ty của mình. Trong năm 2018, công ty Boring Company của ông đã bán ra mũ và cả súng phun lửa. Tháng 07/2018, Tesla còn cho ra mắt một sản phẩm mới: chiếc ván lướt sóng có giá 1,500 USD. Với Tesla, điều này không có gì mới lạ, vì trước đó hãng đã từng bán mũ, áo và thậm chí cả một chiếc xe Model S cho trẻ em.

 

Chiếc ván trượt được thiết kế bởi studio của Tesla và hợp tác với Lost Surfboards và Matt "Mayhem" Biolos. Tesla cho biết chiếc ván trượt mới có chất lượng tương đương những chiếc xe của hãng và phần đầu được gia cố bằng sợi carbon. Ngoài ra, chiếc ván đề có thể đặt một cách thoải mái bên trong hoặc bên ngoài những mẫu xe của Tesla gồm Model 3, Model X và Model S. Phía trên và dưới tấm vấn cũng có logo của công ty.

 

Tesla chỉ mở bán 200 chiếc ván lướt sóng và tất cả đều đã được đặt hàng. Dự kiến, Tesla sẽ giao hàng cho khách trong từ 2 đến 10 tuần. Những người thích đầu cơ cũng không bỏ lỡ cơ hội. Sau khi may mắn đặt được hàng, họ đã mau chóng đăng bán chiếc ván trượt Tesla với giá từ 2,000 – 5,000 USD trên eBay, cao hơn nhiều so với giá gốc.

 

 

554Vote
44Vote
311Vote
28Vote
110Vote
487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.