Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

31 Tháng Bảy 20182:08 SA(Xem: 12909)
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo thông báo từ chính công ty tại hội nghị Google Cloud Next diễn ra tại San Francisco, hiện Google Drive đã sẵn sàng để đạt được số lượng một tỷ người dùng trên toàn cầu sau 6 năm hoạt động.

 

Google cho biết dịch vụ Google Drive sẽ đạt 1 tỷ người vào đầu tháng 08/2018, nhưng không dự đoán rõ ngày nào. Như vậy, Drive sẽ là dịch vụ thứ 8 của Google đạt được số lượng người dùng tính bằng tỷ, những dịch vụ khác cũng có hơn một tỷ người dùng có thể kể đến như Gmail, Chrome, YouTube, CH Play, Android và Google Maps. Hồi năm 2017, Android cũng báo cáo đạt được 2 tỷ người dùng tích cực, làm cho nó trở thành hệ điều hành di động lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay.

 

Theo thông số lấy từ hội nghị Google I/O năm 2017, kể từ khi được ra mắt vào năm 2012, dịch vụ Drive đã lưu trữ 2 nghìn tỷ file, có 800 triệu người dùng mỗi ngày. Gần đây, Google có bổ sung thêm nhiều tính năng mới tập trung vào trải nghiệm làm việc của các người dùng kinh doanh, chẳng hạn như Team Drives để lưu trữ và làm việc nhóm hay File Stream để tối ưu dung lượng bộ nhớ cho người dùng.

517Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.