Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

31 Tháng Bảy 20182:08 SA(Xem: 12685)
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo thông báo từ chính công ty tại hội nghị Google Cloud Next diễn ra tại San Francisco, hiện Google Drive đã sẵn sàng để đạt được số lượng một tỷ người dùng trên toàn cầu sau 6 năm hoạt động.

 

Google cho biết dịch vụ Google Drive sẽ đạt 1 tỷ người vào đầu tháng 08/2018, nhưng không dự đoán rõ ngày nào. Như vậy, Drive sẽ là dịch vụ thứ 8 của Google đạt được số lượng người dùng tính bằng tỷ, những dịch vụ khác cũng có hơn một tỷ người dùng có thể kể đến như Gmail, Chrome, YouTube, CH Play, Android và Google Maps. Hồi năm 2017, Android cũng báo cáo đạt được 2 tỷ người dùng tích cực, làm cho nó trở thành hệ điều hành di động lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay.

 

Theo thông số lấy từ hội nghị Google I/O năm 2017, kể từ khi được ra mắt vào năm 2012, dịch vụ Drive đã lưu trữ 2 nghìn tỷ file, có 800 triệu người dùng mỗi ngày. Gần đây, Google có bổ sung thêm nhiều tính năng mới tập trung vào trải nghiệm làm việc của các người dùng kinh doanh, chẳng hạn như Team Drives để lưu trữ và làm việc nhóm hay File Stream để tối ưu dung lượng bộ nhớ cho người dùng.

517Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.