Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

31 Tháng Bảy 20182:08 SA(Xem: 13001)
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo thông báo từ chính công ty tại hội nghị Google Cloud Next diễn ra tại San Francisco, hiện Google Drive đã sẵn sàng để đạt được số lượng một tỷ người dùng trên toàn cầu sau 6 năm hoạt động.

 

Google cho biết dịch vụ Google Drive sẽ đạt 1 tỷ người vào đầu tháng 08/2018, nhưng không dự đoán rõ ngày nào. Như vậy, Drive sẽ là dịch vụ thứ 8 của Google đạt được số lượng người dùng tính bằng tỷ, những dịch vụ khác cũng có hơn một tỷ người dùng có thể kể đến như Gmail, Chrome, YouTube, CH Play, Android và Google Maps. Hồi năm 2017, Android cũng báo cáo đạt được 2 tỷ người dùng tích cực, làm cho nó trở thành hệ điều hành di động lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay.

 

Theo thông số lấy từ hội nghị Google I/O năm 2017, kể từ khi được ra mắt vào năm 2012, dịch vụ Drive đã lưu trữ 2 nghìn tỷ file, có 800 triệu người dùng mỗi ngày. Gần đây, Google có bổ sung thêm nhiều tính năng mới tập trung vào trải nghiệm làm việc của các người dùng kinh doanh, chẳng hạn như Team Drives để lưu trữ và làm việc nhóm hay File Stream để tối ưu dung lượng bộ nhớ cho người dùng.

517Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.