Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

31 Tháng Bảy 20182:08 SA(Xem: 13134)
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo thông báo từ chính công ty tại hội nghị Google Cloud Next diễn ra tại San Francisco, hiện Google Drive đã sẵn sàng để đạt được số lượng một tỷ người dùng trên toàn cầu sau 6 năm hoạt động.

 

Google cho biết dịch vụ Google Drive sẽ đạt 1 tỷ người vào đầu tháng 08/2018, nhưng không dự đoán rõ ngày nào. Như vậy, Drive sẽ là dịch vụ thứ 8 của Google đạt được số lượng người dùng tính bằng tỷ, những dịch vụ khác cũng có hơn một tỷ người dùng có thể kể đến như Gmail, Chrome, YouTube, CH Play, Android và Google Maps. Hồi năm 2017, Android cũng báo cáo đạt được 2 tỷ người dùng tích cực, làm cho nó trở thành hệ điều hành di động lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay.

 

Theo thông số lấy từ hội nghị Google I/O năm 2017, kể từ khi được ra mắt vào năm 2012, dịch vụ Drive đã lưu trữ 2 nghìn tỷ file, có 800 triệu người dùng mỗi ngày. Gần đây, Google có bổ sung thêm nhiều tính năng mới tập trung vào trải nghiệm làm việc của các người dùng kinh doanh, chẳng hạn như Team Drives để lưu trữ và làm việc nhóm hay File Stream để tối ưu dung lượng bộ nhớ cho người dùng.

517Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.