Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

31 Tháng Bảy 20182:08 SA(Xem: 13138)
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng
Google Drive Sẽ Là Dịch Vụ Thứ 8 Của Google Đạt 1 Tỷ Người Dùng

Khoảng cuối tháng 07/2018, theo thông báo từ chính công ty tại hội nghị Google Cloud Next diễn ra tại San Francisco, hiện Google Drive đã sẵn sàng để đạt được số lượng một tỷ người dùng trên toàn cầu sau 6 năm hoạt động.

 

Google cho biết dịch vụ Google Drive sẽ đạt 1 tỷ người vào đầu tháng 08/2018, nhưng không dự đoán rõ ngày nào. Như vậy, Drive sẽ là dịch vụ thứ 8 của Google đạt được số lượng người dùng tính bằng tỷ, những dịch vụ khác cũng có hơn một tỷ người dùng có thể kể đến như Gmail, Chrome, YouTube, CH Play, Android và Google Maps. Hồi năm 2017, Android cũng báo cáo đạt được 2 tỷ người dùng tích cực, làm cho nó trở thành hệ điều hành di động lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay.

 

Theo thông số lấy từ hội nghị Google I/O năm 2017, kể từ khi được ra mắt vào năm 2012, dịch vụ Drive đã lưu trữ 2 nghìn tỷ file, có 800 triệu người dùng mỗi ngày. Gần đây, Google có bổ sung thêm nhiều tính năng mới tập trung vào trải nghiệm làm việc của các người dùng kinh doanh, chẳng hạn như Team Drives để lưu trữ và làm việc nhóm hay File Stream để tối ưu dung lượng bộ nhớ cho người dùng.

517Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.